CHỦ NHẬT, NGÀY 07 THÁNG 08 NĂM 2022 10:34

Nghệ sĩ Việt Hương tiếp tục “đại náo” gameshow

Không còn là cái tên xa lạ với khán giả Việt Nam, Việt Hương - Huỳnh Lập - Khả Như đã liên tục xuất hiện tại các chương trình truyền hình đình đám. Và mới đây, cả ba tiếp tục được săn đón tại gameshow “Cuộc chiến ẩm thực.”

Là những cái tên được mong chờ nhất trong làng giải trí Việt, các sản phẩm nghệ thuật của nghệ sĩ Việt Hương, Khả Như, Huỳnh Lập luôn được khán giả đón nhận một cách tích cực. Với phong cách chuyên nghiệp, tinh thần “lăn xả” cùng khả năng diễn xuất đỉnh cao, “bộ ba” luôn mang đến cho khán giả những tác phẩm hài văn minh và tạo được hàng loạt “cơn bão xu hướng”.

Nghệ sĩ Việt Hương, Khả Như và Huỳnh Lập cũng đã có không ít lần đưa các chương trình giải trí vào “top trending.” “Thừa thắng xông lên,” cả ba tiếp tục “đại náo” tại gameshow “Cuộc chiến ẩm thực”.

Empty

Giữa sự phát triển và cạnh tranh khốc liệt của ngành giải trí nói chung và các gameshow truyền hình nói riêng, “Cuộc chiến ẩm thực” xuất hiện như một làn gió mới. Với tiêu chí “chơi không chỉ để vui, chơi còn để ăn ngon, sống khỏe,” gameshow đã lồng ghép giữa các trò chơi vận động và các kiến thức ẩm thực mới lạ về chế độ dinh dưỡng hợp lý cho một lối sống lành mạnh. Chương trình là bức tranh toàn cảnh về cả thể lực lẫn trí tuệ, đặc biệt là những công thức nấu ăn ngon đến từ các đầu bếp chuyên nghiệp; nhanh chóng nhưng giàu chất dinh dưỡng, thỏa mãn cả về vị giác lẫn thị giác.

Empty

Bằng sự duyên dáng và nhiều năm kinh nghiệm của mình, nghệ sĩ Việt Hương sẽ đảm nhận vai trò host của chương trình. Bên cạnh đó là sự góp mặt của chủ nhân series “một nén nhang” - Huỳnh Lập và mỹ nữ làng hài - Khả Như. Cả hai sẽ là những “đầu tàu” dẫn dắt các người chơi vượt qua mọi thử thách của chương trình.

Có thể nói, chương trình đã “chọn mặt gửi vàng” khi giao phó cả ba vị trí quan trọng cho Việt Hương, Huỳnh Lập và Khả Như. Bởi lẽ, họ là những người có nhiều năm hoạt động nghệ thuật bằng chính tài năng và trí tuệ.

Empty

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi của showbiz Việt. Sở hữu cả visual ngời sáng, trí tuệ thông thái và lối sống lành mạnh, các khách mời của “Cuộc chiến ẩm thực” đã gây được sức ảnh hưởng tích cực đến công chúng. Sự xuất hiện của các Hoa - Á hậu, người mẫu, mỹ nhân đình đám như: Hoa hậu Tiểu Vy, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Á hậu Tường San, Á hậu - ca sĩ Lona, Nam vương Cao Xuân Tài, người mẫu TyhD… sẽ mang đến cho khán giả những chia sẻ bổ ích về bí kíp giữ dáng, phong cách sống khỏe...

Không chỉ thế, “Cuộc chiến ẩm thực” còn sở hữu dàn khách mời duyên dáng là các diễn viên hài nổi tiếng như: BB Trần, Hải Triều, Ngọc Phước… hứa hẹn mang đến những giây phút thư giãn vô cùng vui nhộn với nhiều tình tiết hài hước.

Cloudy

Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh