THỨ BA, NGÀY 04 THÁNG 10 NĂM 2022 11:32

Nghỉ lễ 2/9, siêu thị tung nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá

Giảm giá, thậm chí bán hàng không lợi nhuận là cách mà các siêu thi áp dụng kích cầu tiêu dùng trong dịp nghỉ lễ 2/9 năm nay.
 

Cụ thể từ ngày 1/9, hệ thống WinMart/WinMart+ ra mắt chương trình “Hàng tươi - Giá tốt” với 4 sản phẩm chủ đạo: Gạo tẻ trắng Ngọc Nương 750g giá 10.000 đồng/túi; táo Braeburn NewZealand 49.900 đồng/kg; MeatDeli - Thịt heo xay (S) 99.900 đồng/kg; O'lala trứng gà sạch giá 29.500 đồng/vỉ 10 quả. Cùng với đó là hàng trăm mặt hàng được khuyến mại lên đến 40%. Đây là những mặt hàng thiết yếu có mức giá rất tốt so với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường.

bac lieu

Theo bà Tạ Thị Minh Hợp - Giám đốc cung ứng hệ thống bán lẻ WinMart/WinMart+, hệ thống đã phối hợp với các nhà cung cấp tổ chức chương trình khuyến mại áp dụng cho hàng trăm mặt hàng với mức giảm giá lên đến 40%. 

Với Central Retail, từ 1 - 14/9, hệ thống này triển khai chương trình “Bán thịt lợn tươi không lợi nhuận” trên toàn bộ hệ thống siêu thị GO!, Big C, Tops Market. Chương trình áp dụng với khoảng 160 mã hàng của gam thịt lợn tươi - chủ lực tập trung vào các sản phẩm thường dùng cho mâm cơm gia đình như: thịt đùi, thịt vai, cốt lết, nạc dăm, ba chỉ. Central Retail dự kiến, sản lượng tiêu thụ thịt lợn tươi trong thời gian áp dụng chương trình “bán thịt lợn tươi không lợi nhuận” khoảng 135-140 tấn.

“Gần đây, giá thịt lợn hơi trong nước lại tiếp tục tăng trở lại. Chúng tôi triển khai chương trình bán thịt lợn tươi không lợi nhuận, cam kết lợi nhuận bằng 0%, nhằm chung tay bình ổn giá thịt lợn. Hành động này cũng thể hiện sự đồng hành của doanh nghiệp đối với Chính phủ” - Bà Nguyễn Thị Bích Vân, Giám đốc Truyền thông tập đoàn Central Retail cho biết.

Còn từ nay đến giữa tháng 9/2022, Aeon Việt Nam áp dụng nhiều ưu đãi khi mua sắm tại hệ thống với các sản phẩm thịt cá, rau củ quả; sản phẩm tiêu dùng nhanh giảm từ 20-50%; đồ gia dụng - điện máy giảm đến 50% từ các thương hiệu Tefal, Energizer, Toshiba, Sony… sản phẩm bánh trung thu có mức chiết khấu tốt để khách hàng lựa chọn.

Hay như MM Mega Market, hệ thống này khuyến mại kéo dài đến 14/9, các sản phẩm như cá hồi phi lê, cánh gà, cá chép giòn, nạc heo xay, bắp bò… giá giảm 10-25% và nhân đôi điểm tích luỹ. Trái cây, rau củ quả như táo Fuji, Kiwi vàng, dưa Hắc mỹ nhân, bí đao xanh, xà lách Iceberg… giảm từ 20-30% và nhân 2 điểm tích luỹ....

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh