THỨ NĂM, NGÀY 09 THÁNG 12 NĂM 2021 02:01

Ngô Thanh Vân giới thiệu dự án phim siêu anh hùng

Ngô Thanh Vân vừa gây bất ngờ khi công bố dự án phim điện ảnh siêu anh hùng đầu tiên của Việt Nam mang tên VINAMAN trên trang mạng xã hội của mình. Theo đó, cô cũng gây tò mò với hình ảnh logo siêu anh hùng mang đầy tính biểu tượng và mang theo tinh thần của người dân Việt.

Cụ thể, cái tên VINAMAN có thể là viết tắt của "người Việt Nam", ngoài ra, VINA cũng là cái tên đã rất quen thuộc và phổ biến đối với công chúng cả nước. Về phần hình ảnh, logo được lấy ý tưởng từ chính hình tượng chim lạc, mang nét văn hóa truyền thống của dân tộc.

Ngô Thanh Vân giới thiệu dự án phim siêu anh hùng  - Ảnh 1.

Ngô Thanh Vân.

Nói về dự án lần này, nữ đạo diễn cho biết cô lấy ý tưởng từ chính tình hình đại dịch COVID-19 bùng phát trong thời gian qua. "Khi tôi thấy hình ảnh người tình nguyện viên ngồi trên tấm chiếu, bên chiếc tường cũ ngoài hè ăn vội một hộp cơm, nó làm tôi nghĩ đến câu: "Người hùng không phải là người mạnh nhất, mà là người biết hy sinh nhiều nhất". Rồi tôi chợt nghĩ, trong cuộc sống xung quanh ta, có biết bao nhiêu người hùng. Chỉ là họ chưa bao giờ được tung hô thật sự. Và Việt Nam chúng ta cần có một người hùng để đám trẻ con lấy đó làm hình mẫu hướng tới", Ngô Thanh Vân chia sẻ.

Ngô Thanh Vân thừa nhận đây là một bước đi mạo hiểm. Hơn nữa, cô cũng cho biết để mang thương hiệu Việt lên màn ảnh rộng sẽ có rất nhiều khó khăn, tuy vậy, cô vẫn bày tỏ niềm tin vào dự án mới này.

Ngô Thanh Vân đang trong những bước đầu tiên thực hiện dự án đầy tham vọng này. Các buổi thử vai tìm kiếm diễn viên tài năng cho dự án siêu anh hùng Việt Nam sẽ bắt đầu tại TP.HCM vào ngày 11,12/10 tới.

K.VÂN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh