CHỦ NHẬT, NGÀY 17 THÁNG 10 NĂM 2021 04:22

Ngô Thanh Vân khoe ảnh chào ngày mới bên bạn trai kém tuổi

Không còn ngại ngần như trước, Ngô Thanh Vân dần cởi mở hơn về mối quan hệ với Huy Trần trên mạng xã hội.

Chuyện tình lệch tuổi của Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã gây xôn xao dư luận suốt thời gian qua. Cách đây khoảng 2 tháng, nàng "đả nữ" còn đưa bạn trai kém 11 tuổi về Na Uy ra mắt gia đình. Cả hai liên tục thể hiện tình cảm với nhau khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Ngô Thanh Vân chia sẻ hình ảnh gây chú ý. Cô xuất hiện với gương mặt mộc, không son phấn nhưng vô cùng rạng rỡ. Dân mạng cũng nhanh mắt nhìn ra người đàn ông đang "lấp ló" phía sau của nữ diễn viên chính là bạn trai Huy Trần.

Ngô Thanh Vân khoe ảnh chào ngày mới bên bạn trai kém tuổi - Ảnh 1.

Dù chỉ lộ diện một chút nhưng động thái này của Ngô Thanh Vân cũng đủ chứng minh rằng cả hai đang sống cùng nhau và tận hưởng cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc ở Na Uy. Cùng lúc Ngô Thanh Vân đăng ảnh thì Huy Trần cũng đăng tải hình ảnh leo núi bên bạn gái nhưng vẫn giữ ý tứ và sự kín đáo.

Ngô Thanh Vân khoe ảnh chào ngày mới bên bạn trai kém tuổi - Ảnh 2.

Khán giả cảm nhận Ngô Thanh Vân đã không còn giấu danh tính và diện mạo của bạn trai kém 11 tuổi nữa. Nữ diễn viên cũng thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên "nửa kia" của mình.

Ngô Thanh Vân khoe ảnh chào ngày mới bên bạn trai kém tuổi - Ảnh 3.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh