THỨ HAI, NGÀY 23 THÁNG 05 NĂM 2022 01:29

Ngô Thanh Vân rạng rỡ thử váy cưới

Mới đây, Ngô Thanh Vân đã tới Hà Nội để thử váy cưới. Nữ diễn viên tâm sự đây là việc làm cô khá bối rối nhất trong quá trình chuẩn bị cho hôn lễ.

Nữ diễn viên tâm sự: “Trong suốt đường dài sự nghiệp, tôi đã mặc cả trăm chiếc áo cưới để chụp ảnh, để diễn, catwalk. Vậy mà cảm xúc khi chọn lựa áo cưới cho chính mình vẫn rất bối rối vì không biết sao có nhiều lựa chọn đến vậy. Làm sao chọn áo cưới cho vừa vặn cá tính lại phải thoải mái, đẹp trong mắt mọi người”.

Ngô Thanh Vân đã dành hơn 6 tháng để lựa chọn trang phục quan trọng nhất trong hôn lễ. Cuối cùng, nữ diễn viên quyết định chọn một thương hiệu váy cưới tại Hà Nội. Cô cho biết bản thân yêu thích những mẫu váy cưới đơn giản nhưng tinh tế, đường may cũng như các chi tiết phải tỷ mỷ, kỹ lưỡng.

Empty

Ngô Thanh Vân được ban trai kém tuổi Huy Trần cầu hôn vào tháng 3. Vừa qua, nữ diễn viên xác nhận tổ chức lễ cưới vào 8/5 tại một resort hạng sang ở Đà Nẵng. Đại diện của Ngô Thanh Vân cho biết hôn lễ diễn ra riêng tư, chỉ gồm gia đình, những người bạn thân thiết.

Ngô Thanh Vân chia sẻ về bạn trai:  "Hai năm đại dịch là hai năm không thể dành thời gian cho công việc. Nhưng cùng lúc đó đã có một người đàn ông bước vào cuộc sống của cô ấy, chia sẻ với cô ấy từng phút giây. Anh ấy chuẩn bị đồ ăn và pha cà phê tận giường vào mỗi bữa sáng. Anh ấy cùng dạo phố vào ban trưa. Anh ấy mở cửa xe và lái xe đưa cô ấy về nhà vào buổi tối. Anh ấy không phải là hoàng tử cũng không phải siêu nhân".

Cloudy

Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh