THỨ BA, NGÀY 05 THÁNG 07 NĂM 2022 04:56

Ngô Thanh Vân sắp lên xe hoa với bạn trai kém tuổi

Nữ diễn viên và bạn trai Huy Trần vừa thông báo tin vui đến người hâm mộ

Ngô Thanh Vân và Huy Trần luôn được khán giả gọi tên trong top những cặp đôi chị - em xứng đôi vừa lứa nhất nhì Vbiz. Mới đây, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã chính thức công khai sẽ về chung 1 nhà bằng đám cưới thế kỷ trong năm 2022.

Trên trang cá nhân, Ngô Thanh Vân đã chia sẻ về thông tin này và nhận được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè và khán giả. Cô mở lời bằng dòng trạng thái vô cùng xúc động: "Hôm nay, tôi chia sẻ với các bạn một câu chuyện. Đó là câu chuyện về một người phụ nữ, tưởng chừng như đã bị công việc cuốn đi. Phần lớn thời gian cô ấy không dành cho mình mà chỉ vùi đầu vào công việc, vốn dĩ nó cứ dồn dập đến với nhau. Hành trình của cô ấy tìm kiếm sự thành công trong sự nghiệp, tìm kiếm niềm vui trong công việc mà cô ấy say mê. Thành quả cô ấy có được phần nào là món quà của thượng đế đã trao cho bởi sự chăm chỉ và nỗ lực của cô ấy".

Empty

Tiếp đó, Ngô Thanh Vân kể về lời hứa tìm chàng rể còn dang dở với cha nuôi và kết thúc mới màn cầu hôn đầy ngọt ngào từ nửa kia. "Và cô đã say yes" - Ngô Thanh Vân nói về khoảnh khắc happy ending của cuộc đời mình.

Bên cạnh đó, trên trang cá nhân, Huy Trần cũng chia sẻ hình ảnh tương tự với lời cầu hôn ngọt ngào được viết bằng tiếng anh. Tạm dịch như sau: “Cũng giống như một trò chơi cờ vua, vua không là gì nếu không có nữ hoàng bên cạnh. Anh đã đi lạc khắp nơi, lạc lối trên đường đời - cho đến khi anh tìm thấy em.

Mỗi ngày em giúp anh trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình và vì em, cuối cùng anh đã hiểu được ý nghĩa thực sự của tình yêu. Em là người anh có thể tin tưởng và là người anh muốn dành trọn phần đời còn lại. Anh hứa sẽ bảo vệ em bằng tất cả những gì anh có.  Anh yêu em, nhiều hơn những lời có thể nói. Em sẽ lấy anh chứ?”

Empty

Cuối cùng, Ngô Thanh Vân đã tìm được người bạn đời lý tưởng của mình sau nhiều năm miệt mài với công việc làm phim. Khán giả đang nóng lòng chờ đón đám cưới đình đám của cặp đôi trong năm nay.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh