THỨ HAI, NGÀY 17 THÁNG 01 NĂM 2022 02:58

Người đàn ông bị đánh bầm tím khi được đưa về từ trụ sở UBND xã

Từ trụ sở UBND xã về nhà, người thân phát hiện trên cơ thể anh B có rất nhiều vết bầm tím nghi do bị đánh đập.

Mới đây, thông tin và hình ảnh một người đàn ông ở huyện Đô Lương (Nghệ An) nghi bị đánh đập ở trụ sở UBND xã khiến cơ thể có nhiều vết thương, bầm tím ở vùng đùi thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Theo đó,  người bị đánh là anh N.T.B., trú tại xã xã Hiến Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An). Trước đó, tối 10/1, anh này nghe tin con ruột ốm nặng, bị gãy tay nên sang nhà vợ cũ (hai vợ chồng anh B đã ly hôn) để thăm con.

Tuy nhiên, tại đây, giữa hai người xảy ra cãi vã. Sau đó, anh B được đưa về trụ sở UBND xã. Khi anh B về nhà, gia đình kiểm tra thì phát hiện vùng chân, đùi của anh có nhiều vết thương, bầm tím. Gia đình anh B viết đơn tố cáo gửi Công an huyện Đô Lương và Công an tỉnh Nghệ An, đề nghị làm rõ sự việc.

Liên quan đến sự việc trên, lãnh đạo xã Hiến Sơn, huyện Đô Lương cho biết, hiện UBND xã chưa nhận được đơn chính thức từ gia đình anh B. Tuy nhiên, ngay sau khi nhận được thông tin về sự việc, địa phương cũng đã giao công an xã nhanh chóng xác minh làm rõ. Khi có thông tin xác minh chính thức từ công an xã, địa phương sẽ trả lời cụ thể.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh