Người đàn ông bị rắn hổ mang chúa cắn tặng 80 triệu đồng cho bệnh nhân khó khăn

20:21 - 08/09/2020

(Dân sinh) -Người đàn ông ở Tây Ninh bị rắn hổ mang chúa cắn được các mạnh thường quân ủng hộ 800 triệu đồng, anh đã nhờ vợ chuyển 80 triệu cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn để giúp đỡ họ.

Ngày 8/9, tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM), Thạc sĩ Lê Minh Hiển, Trưởng Phòng Công tác xã hội gửi thư cảm ơn đến chị Bùi Thị Ngọc Tuổi (ngụ Tây Ninh) vì đã gửi tặng một bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn số tiền 80 triệu đồng. Chị Tuổi là vợ của bệnh nhân T.V.T. bị rắn hổ mang cắn, đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Chị Tuổi cho biết, chồng chị bị rắn hổ mang chúa cắn và phải điều trị huyết thanh, lọc máu với chi phí rất lớn. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, chưa biết xoay đâu ra tiền thì được nhiều mạnh thường quân quan tâm giúp đỡ ủng hộ hơn 800 triệu đồng.

Sau khi đóng viện phí, trang trải cho chồng nằm viện và mua sách vở, quần áo cho con đi học (hơn 500 triệu đồng), số tiền còn lại để trang trải cho chồng nằm viện trong thời gian tới.

Người đàn ông bị rắn hổ mang chúa cắn tặng 80 triệu đồng cho bệnh nhân khó khăn - Ảnh 1.

Thạc sĩ Lê Minh Hiển, Trưởng Phòng Công tác xã hội gửi thư cảm ơn đến chị Bùi Thị Ngọc Tuổi.

Tại Khoa Bệnh nhiệt đới, nơi đang điều trị cho chồng chị Tuổi có một nữ bệnh nhân cần phải lọc máu nhưng gia đình rất khó khăn. Chị Tuổi đã giúp đỡ gia đình này với số tiền 80 triệu đồng.

Cũng nhân dịp này, thông qua báo chí và truyền thông, chị Tuổi gửi lời cảm ơn đến các mạnh thường quân đã quyên góp tiền để chị trang trải viện phí cho chồng trong thời gian qua và xin không nhận thêm ủng hộ nữa để nhường lại cho các bệnh nhân nghèo khác đang cần sự hỗ trợ.


Người đàn ông bị rắn hổ mang chúa cắn tặng 80 triệu đồng cho bệnh nhân khó khăn - Ảnh 2.

Ông T. mang theo con rắn hổ mang chúa nhập viện.

Sau hơn 3 tuần điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy, sức khỏe của bệnh nhân T. đã ổn định, dự kiến sẽ sớm xuất viện.

XT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›