CHỦ NHẬT, NGÀY 28 THÁNG 11 NĂM 2021 12:32

Người đàn ông đánh vợ quay clip đã ra trình diện và nhận sai tại cơ quan chức năng

(Dân sinh) - Chiều nay (19/11), ông Lê Anh Vũ, Chủ tịch UBND phường An Thạnh, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết, người đàn ông đánh vợ trong clip gây xôn xao trên mạng xã hội đã ra công an phường trình diện. Anh ta khai nhận đánh vợ do say và đã nhận lỗi lầm.

 Như Dân sinh đã đăng tin, vào tối 18/11, mạng xã hội facebook xuất hiện clip người đàn ông xăm trổ đánh đập một người phụ nữ trong phòng trọ với độ dài 16 phút.

Trong clip, ông ta liên tục chửi mắng, dùng chân đạp liên tục vào đầu người phụ nữ. Trong khi đó, người phụ nữ chỉ biết ôm đầu van xin và khóc nhưng người đàn ông này cũng không buông tha. Sau khi sự việc diễn ra, người đàn ông đã bỏ trốn.

Đến chiều ngày 19/11, người đàn ông này đã ra trình diện với cơ quan chức năng.

Làm việc tại cơ quan chức năng, người đàn ông đánh vợ khai là N.T.H.H (SN 1985, ngụ thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương). Người vợ bị đánh là .H.K (SN 1983, quê Long Khánh, Đồng Nai).

Trong chiều ngày 19/11, Công an phường An Thạnh xuống bệnh viện Long Khánh, tỉnh Đồng Nai, nơi người vợ đang điều trị để lấy lời khai và xác minh mức độ thương tích. Sau đó sẽ chuyển cho Đội điều tra tổng hợp Công an thị xã Thuận An điều tra làm rõ.

Theo một nguồn tin riêng, anh chồng đánh vợ và đăng tải clip vì ghen. Hai người đã có với nhau hai con nhỏ, hiện đang thuê nhà trọ ở khu phố Thạnh Lộc, phường An Thạnh để làm đồ mỹ nghệ .

PHA LÊ

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh