THỨ BA, NGÀY 04 THÁNG 10 NĂM 2022 11:24

Người đàn ông dùng búa phá tủ đựng vàng bị chống trả quyết liệt ở Quảng Nam

Một người đàn ông ở tỉnh Quảng Nam có biểu hiện bị ngáo đá, xông vào tiệm vàng rồi dùng búa đập các tủ chứa vàng sau đó bỏ chạy khi bị mọi người trong tiệm chống trả quyết liệt.
Tiệm vàng Kim Việt nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: Báo Người Lao động).

Tiệm vàng Kim Việt nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: Báo Người Lao động).

Ngày 29/8, Công an TP Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam) xác nhận, đang tạm giữ nghi phạm dùng búa đập phá tủ kính tiệm vàng.

Theo báo Vietnamnet, khoảng 18 giờ 30 ngày 28/8, người đàn ông đi xe máy đến trước tiệm vàng Kim Việt (ngã tư Trần Cao Vân – Phan Chu Trinh, phường Phước Hòa, TP Tam Kỳ).

Người này không đội mũ bảo hiểm, bịt mặt, mặc áo thun đen, quần bò, mang theo búa đến đập liên tiếp vào các tủ đựng vàng.

Người bán vàng thấy vậy đã dùng ghế chống trả quyết liệt. Sau đó, nghi phạm đã vứt búa lại hiện trường và bỏ chạy. Khách mua vàng lúc này cũng tháo chạy ra ngoài.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng có mặt khám nghiệm hiện trường, tổ chức bắt nghi phạm. Trong tối cùng ngày, nghi phạm bị tạm giữ để điều tra, làm rõ.

Liên quan đến vụ việc, theo báo Người Lao động, lãnh đạo Công an TP Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam) cho hay, đối tượng là người địa phương, có biểu hiện bị ngáo đá.

“Chúng tôi đang tiếp tục điều tra để làm rõ có hay không hành vi “cướp tài sản” của đối tượng này.” – lãnh đạo Công an TP Tam Kỳ cho biết.

BM (Tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh