THỨ SÁU, NGÀY 09 THÁNG 06 NĂM 2023 05:08

Người đánh nữ nhân viên sân golf thôi làm đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam

(Dân sinh) - Ông Nguyễn Viết Dũng, người có hành vi đánh nữ nhân viên sân golf đã được các đại biểu bỏ phiếu thống nhất cho thôi làm đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam.
Ông Nguyễn Viết Dũng thôi làm đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam

Ông Nguyễn Viết Dũng thôi làm đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam

Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam đưa tin, sáng 21/3, HĐND tỉnh Quảng Nam khóa X (nhiệm kỳ 2021-2026) tiến hành Kỳ họp lần thứ 13 để xem xét, quyết định một số nội dung liên quan đến công tác quản lý, điều hành phát triển kinh tế - xã hội và thực hiện công tác nhân sự theo thẩm quyền.

Theo đó, tại kỳ họp HĐND tỉnh Quảng Nam đã cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Nguyễn Viết Dũng, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Đất Quảng.

Sau khi nghe Tờ trình của Thường trực HĐND tỉnh Quảng Nam về cho thôi làm đại biểu HĐND tỉnh đối với ông Nguyễn Viết Dũng, các đại biểu đã thống nhất phương án bỏ phiếu kín. Kết quả có 54/54 phiếu đồng ý cho ông Nguyễn Viết Dũng thôi tư cách đại biểu HĐND tỉnh theo nguyện vọng cá nhân.

Trước đó, ông Nguyễn Viết Dũng đã có đơn xin thôi làm đại biểu HĐND tỉnh khóa X (nhiệm kỳ 2021 - 2026). Ông Nguyễn Viết Dũng đã xin phép vắng mặt tại cuộc họp HĐND này.

Theo báo Công an nhân dân, ông Nguyễn Viết Dũng (SN 1978, quê ở thị xã Điện Bàn, Quảng Nam), là đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ Công ty CP Tập đoàn Đất Quảng thuộc Thị ủy Điện Bàn, đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam nhiệm kỳ 2021-2026 và hiện là Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Đất Quảng.

Ngày 6/12/2022, ông Dũng cùng một số người bạn đến sân golf BRG Đà Nẵng (phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) chơi. Trong quá trình chơi golf, do bất đồng với chị L., nhân viên phục vụ trong việc tính số gậy đã đánh trong một hố, ông Dũng dùng gậy golf đánh vào người chị L. Nạn nhân sau đó được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe và không ảnh hưởng gì nên được cho về nhà.

Ngày 3/1/2023, Công an quận ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng có quyết định xử phạt hành chính ông Nguyễn Viết Dũng với số tiền 6,5 triệu đồng về hành vi cố ý gây tổn hại cho sức khỏe của người khác, nhưng không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

CT (tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh