Người phụ nữ có biểu hiện mắc bệnh tâm thần mang thai đôi 8 tháng, nghi bị hiếp dâm

11:50 - 20/05/2019

Người phụ nữ sống lang thang, không nhà cửa, không người thân bất ngờ mang thai 8 tháng, nghi bị hiếp dâm. Hiện tại, người phụ nữ đang được cơ quan chức năng xã Phìn Hồ, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên chăm sóc.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh kèm thông tin về việc 1 người phụ nữ có biểu hiện mắc bệnh tâm thần nghi bị hiếp dâm dẫn đến mang thai 8 tháng.

Theo như chia sẻ, người phụ nữ có biểu hiện mắc bệnh tâm thần, sống lang thang ở xã Phìn Hồ, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên bất ngờ mang thai. Cơ quan y tế địa phương kiểm tra thì người phụ nữ đang mang thai đôi được 8 tháng.

Thông tin cùng hình ảnh về vụ việc sau khi được đăng tải đã khiến dư luận không khỏi xôn xao.

Người phụ nữ có biểu hiện mắc bệnh tâm thần mang thai đôi 8 tháng, nghi bị hiếp dâm - Ảnh 1.

Hình ảnh người phụ nữ có dấu hiệu mắc bệnh tâm thần mang thai 8 tháng, nghi bị hiếp dâm được mạng xã hội chia sẻ.

Liên quan đến vụ việc này, sáng 20/5 trao đổi với chúng tôi ông Hồ Chử Dũng (xã Phìn Hồ, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên) xác nhận có vụ việc đó xảy ra.

Theo ông Dung, người phụ nữ không phải là người địa phương, lên đây sinh sống gần 5 năm qua. Trước đây, người phụ nữ này sinh sống gần đường quốc lộ, chính quyền địa phương đã làm cho một chiếc lán để tạm trú.

Thời gian gần đây, khi thấy người phụ nữ có dấu hiệu mang thai, chính quyền đã đưa đi kiểm tra.

Người phụ nữ có biểu hiện mắc bệnh tâm thần mang thai đôi 8 tháng, nghi bị hiếp dâm - Ảnh 2.

Hình ảnh kết quả siêu âm của người phụ nữ.

"Qua kiểm tra, người phụ nữ này đã mang bầu 8 tháng, thai đôi, một trai một gái, hiện sức khỏe cả mẹ con đều ổn định. Do không có họ hàng người thân nên chúng tôi đang thuê nhà, thuê người nấu ăn chăm sóc cho chị ấy. Chị ấy bảo tên Sùng Thị Chò, tuổi thì đi khám thấy viết 22 tuổi.

Tính chị này không được bình thường, có dấu hiệu bị tâm thần, khả năng đã bị ai đó hiếp dâm dẫn đến mang thai. Chúng tôi đang cố gắng hỏi chị ấy địa chỉ để xem có liên lạc được với người thân hay không", ông Dung nói.

Ngọc Thắng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›