THỨ BA, NGÀY 19 THÁNG 10 NĂM 2021 03:00

Người phụ nữ liều lĩnh đi xe máy tốc độ cao xuyên hầm Hải Vân

Bất chấp biển cẩm, vượt chốt chặn, một người phụ nữ đã điều khiển xe máy với tốc độ cao, chạy xuyên qua hầm đường bộ Hải Vân.
Người phụ nữ liều lĩnh đi xe máy tốc độ cao xuyên hầm Hải Vân - Ảnh 1.

Người phụ nữ liều lĩnh phóng xe máy trong hầm đường bộ Hải Vân. Ảnh cắt từ clip

Báo Công an nhân dân đưa tin, Công ty CP quản lý và khai thác hầm đường bộ Hải Vân (Đà Nẵng) đang xác minh biển số xe người phụ nữ điều khiển xe máy vào hầm Hải Vân đã vi phạm quy định an toàn giao thông đường bộ.

Trước đó mạng xã hội Facebook xuất hiện clip dài khoảng 2 phút, ghi lại hình ảnh một phụ nữ chạy xe máy hiệu Honda Dream BKS: 43K5… chạy trong hầm đường bộ Hải Vân theo hướng Đà Nẵng ra tỉnh Thừa Thiên – Huế với tốc độ cao. Nhiều người sau khi xem clip trên bày tỏ sự bức xúc trước việc coi thường pháp luật và tính mạng của người phụ nữ trên.

Theo tờ Người lao động, vào lúc 4h32 phút, Xí nghiệp Quản lý vận hành hầm Hải Vân nhận tin báo có người điều khiển xe máy chạy hướng Nam – Bắc vào hầm Hải Vân.

Ngay lập tức, đơn vị đã lệnh cho bảo vệ đầu cửa hầm phía Nam chốt chặn, cấm xe máy vào Hầm. Tuy nhiên, chỉ 5 phút sau, người phụ nữ điều khiển xe máy BKS 43K5-2907 đã vượt chốt bảo vệ đầu cửa hầm phía Nam, chạy xe với tốc độ cao vào thẳng trong hầm.

Đến 4h43 phút, đội cứu hộ SS3 (Km 4+260 trong hầm) triển khai ra tín hiệu dừng xe tại Km 4+200, nhưng xe máy tiếp tục tăng ga, vượt mặt lực lượng chức năng. Đến 4h48 phút, xe máy này vượt bảo vệ tại đầu cửa hầm phía bắc và chạy ra hướng Quốc lộ 1.

"Do người điều khiển xe máy chạy với tốc độ cao nên đơn vị quản lý vận hành không sử dụng biện pháp cứng (như kéo barrier...) để chặn xe để không gây tai nạn cho người đi xe máy" – Xí nghiệp Quản lý vận hành hầm Hải Vân thông tin.

CT (tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh