THỨ NĂM, NGÀY 19 THÁNG 05 NĂM 2022 07:36

Ngưỡng mộ những ông bố dượng, bà mẹ kế tuyệt vời nhất showbiz Việt

Hiện nay trong showbiz Việt có rất nhiều nghệ sĩ không chỉ được ngưỡng mộ ở tài năng mà họ còn chiếm trọn tình cảm của khán giả qua lối sống giàu tình cảm. Một trong số đó là cách đối đãi với con riêng.

Quyết định "đi thêm bước nữa", hoặc đến với người đã qua 1 lần đò đồng nghĩa với việc họ sẵn sàng trở thành những ông bố dượng bà mẹ kế mẫu mực. Với họ "con riêng" là hai từ không có trong từ điển, thế nên yêu thương chăm sóc bằng tất cả tình thương và trách nhiệm là chuyện hiển nhiên.

Ngưỡng mộ những ông bố dượng, bà mẹ kế tuyệt vời nhất showbiz Việt - Ảnh 1.

Kim Lý - ĐàmThu Trang: 2 ông bố bà mẹ được ngưỡng mộ nhất hiện nay (Ảnh: Tổng hợp).

Bố dượng Kim Lý

Dù Hồ Ngọc Hà, Cường Đôla đã có hạnh phúc riêng nhưng bé Subeo vẫn nhận được đầy đủ tình yêu từ bố mẹ. Đặc biệt cậu còn nhận được tình cảm quý mến từ Kim Lý - bạn trai của Hồ Ngọc Hà. Trong suốt khoảng thời gian yêu nhau, nam diễn viên về sống chung cùng gia đình của nữ ca sĩ. Anh dành tình cảm yêu mến và chân thành đối với người thân của bạn gái. Ngoài ra, suốt 3 năm qua, Kim Lý cũng luôn chăm sóc tận tình bé Subeo con của bạn gái.

Điều này được Hồ Ngọc Hà tích cực chia sẻ công khai với mọi người qua những hình ảnh Kim Lý ôm bé Subeo rất tình cảm. Anh dành nhiều tình thương và sự quan tâm cho con trai của bạn gái. Thậm chí, Kim Lý còn thân thiết gọi Hồ Ngọc Hà và bé Subeo là "gia đình". Đáp lại tình cảm của Kim Lý, bé Subeo cũng thân thiết và thường xuất hiện trong những chuyến du lịch của nam diễn viên và Hồ Ngọc Hà.

Ngưỡng mộ những ông bố dượng, bà mẹ kế tuyệt vời nhất showbiz Việt - Ảnh 2.

Không chỉ đi chơi cùng mẹ con Hà Hồ, trong cuộc sống Kim Lý cũng hết lòng săn sóc chỉ bảo cho Subeo. Nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ hình ảnh Kim Lý - Subeo thân thiết như khẳng định mối quan hệ khăng khít giữa bạn trai hiện tại và con riêng (Ảnh: FBNV).

Ngưỡng mộ những ông bố dượng, bà mẹ kế tuyệt vời nhất showbiz Việt - Ảnh 3.

Anh hiện tại sống cùng mẹ con cô và luôn tận tình chỉ bảo cho cậu bé từ việc học hành đến sinh hoạt cá nhân. Hồ Ngọc Hà luôn tự hào và yên tâm về mối quan hệ giữa bạn trai và Subeo (Ảnh: FBNV).

Ngưỡng mộ những ông bố dượng, bà mẹ kế tuyệt vời nhất showbiz Việt - Ảnh 4.

Anh luôn thân thiết với Subeo như con trai của mình (Ảnh: FBNV).

Ngưỡng mộ những ông bố dượng, bà mẹ kế tuyệt vời nhất showbiz Việt - Ảnh 5.

Fan tin tưởng Kim Lý không những là một người chồng tốt mà cò là một người cha mẫu mực (Ảnh: Chụp màn hình).

Mẹ kế Đàm Thu Trang

Quý tử con Hồ Ngọc Hà có lẽ là cậu nhóc tỳ may mắn nhất khi không những được bạn trai của mẹ cưng nựng mà còn được mẹ kế Đàm Thu Trang chăm sóc chu đáo. Vợ Cường Đôla rất yêu thương con riêng của chồng, cậu nhóc 10 tuổi từng nhiều lần gọi “mẹ Trang” và có hành động tình cảm với cô mỗi khi bên nhau. Đàm Thu Trang cùng "đại gia phố núi" dành thời gian đưa Subeo đi học, đi xả stress vào dịp cuối tuần hay những khi rảnh rỗi... Mỗi khi đi với nhau, cô luôn dành cho Subeo cái nắm tay thật chặt.

Ngưỡng mộ những ông bố dượng, bà mẹ kế tuyệt vời nhất showbiz Việt - Ảnh 6.

Khi chính thức làm vợ Cường Đôla, một số người nghi ngờ tình cảm thật của người mẫu 31 tuổi dành cho con riêng của chồng. Họ thậm chí cho rằng mối quan hệ mẹ kế con chồng khó có thể hòa thuận (Ảnh:Tổng hợp).

Ngưỡng mộ những ông bố dượng, bà mẹ kế tuyệt vời nhất showbiz Việt - Ảnh 7.

Trong mối quan hệ với vợ cũ và con riêng của Cường Đôla, Đàm Thu Trang cũng rất thận trọng. Cô cho biết bé Subeo tự nguyện gọi cô là mẹ (Ảnh: Tổng hợp).

Ngưỡng mộ những ông bố dượng, bà mẹ kế tuyệt vời nhất showbiz Việt - Ảnh 8.

Cô cho rằng yêu thương Subeo chính là yêu thương chồng mình (Ảnh: Tổng hợp).

Ngưỡng mộ những ông bố dượng, bà mẹ kế tuyệt vời nhất showbiz Việt - Ảnh 9.

Không những là một người mẹ kế mẫu mực, Đàm Thu Trang còn giữ mối quan hệ tốt đẹp với Hồ Ngọc Hà (Ảnh: FBNV).

Mẹ kế Hải Băng

Sau cuộc tình đổ vỡ với nam ca sĩ Tiến Dũng thành viên nhóm The Men, Hải Băng đã tìm được hạnh phúc mới bên nam diễn viên Thành Đạt, chồng cũ của nữ diễn viên Bảo Ngọc. Đặc biệt, nam diễn viên cũng đã có một cậu con trai riêng với vợ cũ - bé Kid.

Dù bé Kid không phải con "đứt ruột đẻ ra" nhưng những hành động yêu thương, chăm sóc mà cựu thành viên nhóm Mây Trắng dành riêng cho con riêng của chồng khiến ai cũng tưởng cô chính là mẹ ruột. Ngược lại bé Kid cũng rất vui vẻ khi gặp Hải Băng và còn rất thương em gái cùng cha khác mẹ của mình. Nữ ca sĩ chia sẻ cô không thích bị gọi là "mẹ ghẻ" bởi bé Kid hiện vẫn gọi mình bằng cô. Vợ Thành Đạt còn tâm lý khi muốn bé chỉ gọi duy nhất Diệp Bảo Ngọc là mẹ. 

Ngưỡng mộ những ông bố dượng, bà mẹ kế tuyệt vời nhất showbiz Việt - Ảnh 10.

Hải Băng thường xuyên đón con trai riêng của chồng về chơi hoặc quan tâm, chăm sóc đến bé giống như con đẻ (Ảnh: Tổng hợp).

Ngưỡng mộ những ông bố dượng, bà mẹ kế tuyệt vời nhất showbiz Việt - Ảnh 11.

Hải Băng thú nhận không thích bé gọi là mẹ. Cô vẫn luôn nói với bé rằng con chỉ có một người mẹ duy nhất và bé cũng hiểu điều đó (Ảnh: Tổng hợp).

Ngưỡng mộ những ông bố dượng, bà mẹ kế tuyệt vời nhất showbiz Việt - Ảnh 12.

Nữ ca sĩ không cảm thấy khó chịu khi ông xã Thành Đạt quan tâm đến con riêng nhiều hơn. Bé cần được bù đắp và quan tâm vì mỗi tuần chỉ được gặp ba 3 ngày cuối tuần (Ảnh: Tổng hợp).

Mẹ kế Vũ Thu Phương

Năm 2011, Vũ Thu Phương kết hôn với doanh nhân Thanh Hải người Campuchia gốc Việt đã có 2 con riêng. Cựu người mẫu tiết lộ, khi hẹn hò ông xã đã dẫn hai con theo, chính điều đó khiến cô cảm động và tiến tới hôn nhân. Hiện cựu người mẫu cũng chồng cũng có với nhau 2 người con nhưng cô vẫn chủ động đón con riêng của chồng về sống chung để tiện quan tâm, chăm sóc và sau này có thể lo cho các con du học. 

Ngưỡng mộ những ông bố dượng, bà mẹ kế tuyệt vời nhất showbiz Việt - Ảnh 13.

Vũ Thu Phương không ít lần khẳng định chồng và các con chính là động lực tinh thần lớn nhất của cô (Ảnh: Tổng hợp).

Ngưỡng mộ những ông bố dượng, bà mẹ kế tuyệt vời nhất showbiz Việt - Ảnh 14.

Chân dài họ Vũ từng tâm sự cảm thấy may mắn vì được hai con riêng của chồng yêu thương, giúp đỡ chăm sóc hai con nhỏ. Thậm chí, người đẹp cũng từng xúc động chia sẻ hình ảnh tốt nghiệp của con riêng (Ảnh: Tổng hợp).


Ngưỡng mộ những ông bố dượng, bà mẹ kế tuyệt vời nhất showbiz Việt - Ảnh 15.

Vũ Thu Phương từng nói: "Mấy đời bánh đúc có xương, đã làm dì ghẻ nên thương con chồng" (Ảnh: Tổng hợp).


BP (tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh