THỨ HAI, NGÀY 29 THÁNG 05 NĂM 2023 09:34

Nguyên Chánh văn phòng huyện bị tố "vụng trộm" với vợ bảo vệ

Liên quan đến vụ nguyên Chánh văn phòng Huyện ủy Cao Lãnh (tỉnh Đồng Tháp) bị tố quan hệ bất chính với vợ nhân viên bảo vệ, người tố cáo đã gửi đơn trực tiếp tới Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đồng Tháp.
Nguyên Chánh văn phòng huyện bị tố "vụng trộm" với vợ bảo vệ: Chưa hài lòng - Ảnh 1.

Huyện ủy Cao Lãnh. Ảnh: Kim Hà.

Trao đổi với Tiền Phong, ông Nguyễn Văn Út, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra) Tỉnh ủy Đồng Tháp cho hay, việc tố cáo ông N.V.H (nguyên Chánh văn phòng Huyện ủy Cao Lãnh, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ xã Phong Mỹ, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) quan hệ bất chính, hiện đã kết thúc ở Huyện ủy Cao Lãnh. Tuy nhiên, người tố cáo chưa hài lòng với kết luận xử lý của Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy nên đã "gửi đơn đi các nơi và có gửi trực tiếp cho Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đồng Tháp".

Cũng theo ông Út, hiện Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã nhận được báo cáo của Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Ban thường vụ Huyện ủy Cao Lãnh về kết luận xử lí vụ việc kể trên. Thế nhưng, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy chưa nhận được báo cáo xử lí đối với ông N.V.H.

Được biết trong đơn gửi tới Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đồng Tháp, người tố cáo còn cáo buộc Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Cao Lãnh trong quá trình giải quyết vụ việc, đã tiết lộ danh tính của ông.

Về vấn đề này, ông Út cho biết, người tố cáo bị lộ danh tính là do sơ suất nghiệp vụ của tổ Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Cao Lãnh trong quá trình giải quyết vụ việc.

Theo Tiền phong

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh