THỨ SÁU, NGÀY 31 THÁNG 03 NĂM 2023 06:49

Nguyễn Quang Hải gia nhập B.Bình Dương

(Dân sinh) - Theo đó nhà vô địch AFF Cup 2008, Nguyễn Quang Hải đã chính thức gia nhập đội bóng B.Bình Dương với vai trò làm trợ lý cho tân HLV Nguyễn Quốc Tuấn ở mùa giải 2023.

Sau sự ra đi của HLV Lư Đình Tuấn bắt nguồn từ thành tích thi đấu không tốt của B.Bình Dương trong 4 vòng đấu đầu tiên ở V.League 2023, đội bóng đất Thủ đã nhanh chóng đưa HLV Nguyễn Quốc Tuấn lên ghế nóng CLB.

Cựu tiền đạo Quang Hải tham gia vào BHL B.Bình Dương.

Cựu tiền đạo Quang Hải tham gia vào BHL B.Bình Dương.

Và theo lời mời của HLV Quốc Tuấn, Nguyễn Quang Hải - cái tên từng góp sức cùng ĐT Việt Nam giành chức vô địch AFF Cup 2008 đã đồng ý tham gia vào ban huấn luyện ở CLB B.Bình Dương.

Anh và các đồng nghiệp sẽ có khoảng 4 tuần để chuẩn bị cho ngày giải đấu trở lại vào đầu tháng 4 với rất nhiều việc sẽ phải thực hiện để đưa đội bóng thoát khỏi cơn khủng hoảng.

Quang Hải từng lấy bằng C HLV năm 2019. Cựu tuyển thủ sinh năm 1985 thường xuyên nằm trong ban huấn luyện các đội U16, U17 Việt Nam tham dự vòng loại, vòng bảng khu vực châu Á cùng HLV Nguyễn Quốc Tuấn và GĐKT Hoàng Anh Tuấn.

Đây mới là lần đầu tiên anh làm việc tại CLB. Và điều này hứa hẹn sẽ giúp Quang Hải tích lũy trải nghiệm, kiến thức nhằm tiếp tục theo học các lớp đào tạo HLV cao cấp hơn trong tương lai.

Thời còn chơi bóng, tiền đạo Quang Hải từng khoác áo các CLB Khatoco Khánh Hòa, Navibank Sài Gòn, Vicem Hải Phòng và Quảng Ninh. Tại cấp độ đội tuyển quốc gia, anh đã đá 40 trận, ghi 7 bàn cho ĐT Việt Nam.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh