Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019

11:33 - 08/12/2019
Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019

(Dân sinh) - Đêm thi Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diễn ra vào tối ngày 7/12/2019, tại sân khấu Crown Center, Diamond Bay, Nha Trang (Khánh Hòa) thu hút sự tham gia của hơn 7000 người tại sân khấu. Danh hiệu hoa hậu được trao cho Nguyễn Trần Khánh Vân (SBD 202) và Á hậu 1 thuộc về Nguyễn Huỳnh Kim Duyên (SBD 203), Á hậu 2 thuộc về Phạm Hồng Thúy Vân (SBD 218).

Sau phần đồng diễn, và công bố kết quả Top 15 thí sinh, các thí sinh tiếp tục phần giới thiệu ngắn về bản thân, trình diễn bikini, trang phục dạ hội và thi ứng xử để tiếp tục vào Top 10, Top 5 và Top 3. Ngoài vẻ đẹp hình thể, Tân hoa hậu và 2 Á hậu đã được Ban giám khảo chọn vì cách ứng xử thông minh, trí tuệ.

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019 - Ảnh 1.

Phần thi trình diễn bikini

Á hậu 1 Nguyễn Huỳnh Kim Duyên khi giới thiệu về bản thân mình chia sẻ: Tôi từng yếu đuối, thất bại. Thay đổi bản thân và tin vào giáo dục. Tin vào bản thân và cống hiến cho giáo dục. Lập quỹ lan tỏa yêu thương để giúp các em đến trường và lan tỏa yêu thương.

Á hậu 2 Phạm Hồng Thuý Vân: Cảm ơn Hoa Hậu Hoàn Vũ giúp Vân có 1 trái tim yêu thương hơn và biết mình mạnh mẽ thế nào. Tôi hy vọng có thể đại diện cho Việt Nam một lần nữa trên đấu trường Quốc Tế.

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019 - Ảnh 2.

Nguyễn Trần Khánh Vân phần thi ứng xử

Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân rất ấn tượng khi giới thiệu về mình: Khánh Vân sở hữu nét đàn ông của bố và sự ngọt ngào của mẹ mới có một Khánh Vân ấm áp nhưng đầy mạnh mẽ như hiện nay. Tôi muốn lan toả niềm yêu thương đó và tin rằng nếu chúng ta mở lòng rộng mở đón nhận yêu thương thì sẽ đón nhận hạnh phúc.

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019 - Ảnh 3.

Hoa Hậu H'Hen Niê trao lại vương miện cho Tân hoa hậu

Ở phần thi ứng xử, Tân hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân đã trả lời khá duyên dáng và thông minh, dành nhiều thiện cảm với khán giả qua những tràng pháo tay không ngớt với câu hỏi của giám khảo Võ Thị Xuân Trang: Trong nhân gian có câu "Của cho không bằng cách cho", bạn nghĩ gì về điều này? Thí sinh Nguyễn Trần Khánh Vân: Tôi nghĩ rằng đây là một quan điểm hoàn toàn đúng, "Của cho không bằng cách cho", món quà tuy không cần giá trị nhiều, nhưng quan trọng là cách chúng ta trao tặng nó như thế nào đến mọi người xung quanh, và tôi mong muốn có thể lan toả những món quà mang cả những giá trị tinh thần đến mọi người.

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019 - Ảnh 4.

Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân rạng rỡ trong phút đăng quang

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019 - Ảnh 5.

Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân và Á hậu 1 Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, Á hậu 2 Phạm Hồng Thúy Vân

Với câu hỏi chung ở Top 3: Hãy thuyết phục chúng tôi rằng bạn xứng đáng đăng quang Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019? Thí sinh Thí sinh Nguyễn Trần Khánh Vân (SBD 202) đã chính thức đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 với câu trả lời xúc tích: Mọi người có thể nói với Ban giám khảo về rất nhiều điều để Ban giám khảo chọn mình, nhưng Tôi ở đây chỉ có một trái tim yêu thương với mục đích duy nhất lan toả yêu thương đến mọi người. Khán giả cũng rất ấn tượng khi trong đêm chung kết với sự xuất hiện của Hoa hậu H'Hen Niê xuất hiện với đôi chân trần và trang phục Êđê, đội vương miện trong màn Final Walk trước khi trao lại danh hiệu cho người kế vị tiếp theo. Đây là lần cuối cô sải bước trên sân khấu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với tư cách là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

NGỌC MINH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›