Nhà thiết kế Việt Hùng: Mang yêu thương đến với trẻ em nghèo

14:10 - 29/10/2018

Hơn 50 bộ áo dài thổ cẩm mang chủ đề Hoa của Đất của NTK Việt Hùng vừa được ra mắt tại chương trình Thời trang Phố của đạo diễn Đỗ Kim Khánh trên Phố đi bộ Bùi Viện (TP.HCM) vào tối 28/10. Trước đó, Đoàn công tác Xã hội vì cộng đồng Dự án Hoa của Đất do NTK Việt Hùng và H’Ăng Niê- Á hậu 2 Hoa hậu Siêu mẫu Thế giới 2018 đã mang nhiều phần quà ý nghĩa dành tặng cho trẻ em nghèo Đắc Nông.

 

Chương trình nằm trong dự án dài hơi “Hoa của Đất”- một dự án cộng đồng mang nhiều ý nghĩa nhân văn do NTK Việt Hùng cùng người đẹp H’Ăng Niê và những hoa hậu, Á hậu cùng chung tay thực hiện. Điều đáng trân trọng ở dự án này là tất cả những sản phẩm làm ra từ dự án thổ cẩm này sẽ được triển lãm, được bán trên fanpage, trên nhiều kênh mua bán trực tuyến… Và NTK Việt Hùng sẽ dành trọn số tiền bán được cho quỹ từ thiện, để mua chăn, áo ấm, mua sách vở… tặng cho những trẻ em nghèo trên mảnh đất Tây Nguyên vẫn còn nhiều khó khăn thiếu thốn.

 

Đoàn công tác Xã hội vì cộng đồng Dự án Hoa của Đất đã mang hơn 200 suất áo ấm, chăn ấm và các phần quà về tặng cho học sinh và trẻ em trường tiểu học Lê Văn Tám, Xã Đắk N’drung, Huyện Đắk Song, Tỉnh Đắk Nông


Trước đó, vào những ngày gần cuối tháng 10, vượt hàng mấy trăm cây số, Đoàn công tác Xã hội vì cộng đồng Dự án Hoa của Đất do NTK Việt Hùng và H’Ăng Niê- Á hậu 2 Hoa hậu Siêu mẫu Thế giới 2018 dẫn đầu lại lặn lội mang hơn 200 suất áo ấm, chăn ấm và các phần quà về tặng cho học sinh và trẻ em trường tiểu học Lê Văn Tám, xã Đắk N’drung, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông-  Một địa danh nghèo trên mảnh đất Tây Nguyên.

 

Người đẹp H’ Ăng Niê- Đại sứ dự án cộng đồng Hoa của Đất- Một dự án cho trẻ em nghèo Tây Nguyên

 

Cùng đi với NTK Việt Hùng và Á hậu 2 Hoa hậu Siêu mẫu Thế giới 2018 H’ Ăng Niê-là nhiếp ảnh gia Hứa Qúy Long, nhiếp ảnh Nguyễn Huỳnh Tài Lực, chuyên gia trang điểm Bùi Thái, Chuyên gia trang điểm Phát Huy, Nguyễn Thành Nghĩa - Đại diện K2 và sự hỗ trợ rất nhiệt tình của CLB Sức trẻ Đắk Song cùng các doanh nhân và nhà báo.

Trong chuyến đi này, Đoàn thiện nguyện Hoa của Đất mong muốn được chung tay mang cho các em chút ấm áp trong những ngày mùa Đông lạnh giá và mang cho các em chút niềm vui nhỏ bé trong những ngày các em còn cắp sách đến trường. NTK Việt Hùng chia sẻ: “Chúng tôi muốn sẽ làm được nhiều hơn nữa cho bọn trẻ. Hy vọng rằng sau chuyến thiện nguyện này, chúng tôi sẽ còn trở lại nơi này để cùng chung tay lo cho các em một cái Tết thật ấm áp”.

PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›