THỨ SÁU, NGÀY 27 THÁNG 01 NĂM 2023 08:32

Nhà thuốc Ngọc Anh : Chuyển đổi theo xu hướng y tế số

Trong sự phát triển của thời đại 4.0 với sự bùng nổ của trí tuệ nhân tạo đang trở thành cơ hội và cũng là thách thức của nhiều doanh nghiệp dược. Đứng trước vấn đề này sự chuyển dịch theo xu hướng của thời đại công nghệ số là điều không thể thiếu của các doanh nghiệp dược.
Nhà thuốc Ngọc Anh thương hiệu uy tín

Nhà thuốc Ngọc Anh thương hiệu uy tín

Xu hướng của ngành dược trong thời đại 4.0

Trong thời đại công nghệ số cùng với sự bùng phát của đại dịch Covid-19, khiến cho thị trường dược phẩm, chăm sóc sức khỏe có nhiều thay đổi, rơi vào sự cạnh tranh khốc liệt. Nó gây ra nhiều khó khăn, thách thức cho các doanh nghiệp dược đặc biệt đối với các doanh nghiệp mới được thành lập.

Đứng trước bối cảnh này thì yếu tố sáng tạo, tự chủ là yếu tố có vai trò quyết định đến sự tồn tại và phát triển bền vững của một doanh nghiệp dược. Hiện nay, từ các cty đã và đang đứng đầu trong thị trường dược phẩm đến các công ty trẻ, sáng tạo đang vận dụng các kênh online vào trong kinh doanh đều đang không ngừng tìm kiếm phương pháp để đổi mới.

Việc đổi mới mô hình kinh doanh dần từ kinh doanh trực tiếp sang mô hình kinh doanh trực tuyến tiếp cận nền tảng online đang là một hướng đi mới cho các doanh nghiệp dược trong thời đại công nghệ số. Do đó, các doanh nghiệp dược nên chú trọng vào 4P cốt lõi bao gồm: product, price, place, promotion; đồng thời phát triển thêm position, persona, performance, process, public figures trong thời đại 4.0.

Tuy nhiên, những khó khăn kể trên cũng là cơ hội để các doanh nghiệp thay đổi mô hình kinh doanh của mình. Nếu doanh nghiệp đủ nhanh nhạy, thích ứng tốt và sáng tạo sẽ có thể phát triển đột phá.

Nhà thuốc Ngọc Anh tiếp cận thị trường bán thuốc online

Với bối cảnh kinh tế hiện nay, nhiều doanh nghiệp dược đã bắt đầu áp dụng mô hình kinh doanh online. Các nhà thuốc online mọc lên nhanh chóng, ồ ạt mang đến nhiều cơ hội và thách thức.

Trong thời đại công nghệ 4.0, cùng với sự bùng phát của dich Covid-19, có có thể đem đến tay người bệnh những thuốc an toàn, tư vấn tận tình, nhanh chóng, bên cạnh bán và tư vấn trực tiếp, nhà thuốc Ngọc Anh đã mở rộng thêm mô hình bán và tư vấn qua các kênh online.

Sự ra đời của nhà thuốc online Ngọc Anh như một bước chuyển đổi mới để đáp ứng yêu cầu, xu hướng của thời đại y tế số.

Nhà thuốc Ngọc Anh ra đời tiếp cận thị trường bán thuốc online

Nhà thuốc Ngọc Anh ra đời tiếp cận thị trường bán thuốc online

Giá trị hướng tới của Nhà thuốc Ngọc Anh trên thị trường bán thuốc online

Nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của người dân là vấn đề cốt lõi mà các doanh nghiệp dược hướng tới. Chính vì vậy, trong định hướng phát triển của Nhà thuốc Ngọc Anh luôn hướng đến:

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá cả hợp lý đến tay người tiêu dùng. Hướng tới việc không để các vấn đề về chất lượng thuốc hay giá cả ảnh hưởng đến quá trình điều trị của bệnh nhân.Tìm hiểu nhu cầu khách hàng để cung cấp các sản phẩm đáp ứng nhu cầu chữa bệnh của họ. Tại Nhà thuốc Ngọc Anh cung cấp đa dạng các sản phẩm từ thuốc không kê đơn, thuốc kê đơn, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm… Các sản phẩm phẩm tại Nhà thuốc Ngọc Anh đều đến từ các thương hiệu uy tín.

Nhà thuốc xây dựng đội ngũ chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và luôn được tổ chức trau dồi, cập nhật kiến thức y khoa. Do đó, đảm bảo tư vấn cho người bệnh một cách tận tình và chính xác nhất.Luôn luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng cả ngày lẫn đêm thông qua các kênh online.

Ngoài ra, nhà thuốc còn hợp tác với các đơn vị vận chuyển uy tín như VNPost, giaohangnhanh để đảm bảo đưa thuốc đến tận tay những khách hàng ở xa, đặc biệt khách hàng có thể kiểm tra hàng trước khi thanh toán.Kết hợp với các chuyên gia đầu ngành để tổ chức các buổi hội thảo hướng dẫn cho người dân cách sử dụng thuốc an toàn hợp lý nhất.Với những định hướng đã đặt ra, Nhà thuốc Ngọc Anh luôn luôn không ngừng cố gắng để hoàn thành tốt và luôn coi lợi ích của khách hàng lên trên hết.

Thông tin liên hệ Nhà thuốc Ngọc Anh:

* Địa chỉ:

Cơ sở 1: CT12B Kim Văn Kim Lũ, Nghiêm Xuân Yêm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Cơ sở 2: Ki ốt 43 - chợ huyện Nga Sơn - thị trấn Nga Sơn, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Hotline: 098.572.9595

Website: https://nhathuocngocanh.com/

* Một số trang mạng xã hội chính thức của Nhà thuốc Ngọc Anh

Facebook: https://facebook.com/NhaThuocNgocAnh.com.vn/

Pinterest: https://www.pinterest.com/nhathuocngocanh/

Twitter: https://twitter.com/nhathuocngocan2

Instagram: https://www.instagram.com/nhathuocngocanh/

Youtube: https://www.youtube.com/nhathuocngocanhvn

Vimeo: https://vimeo.com/nhathuocngocanh

Tiktok: https://www.tiktok.com/@nhathuocngocanh.com

Nguồn Nhà thuốc Ngọc Anh

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
403 trường hợp khám, cấp cứu do pháo nổ trong 6 ngày nghỉ Tết

403 trường hợp khám, cấp cứu do pháo nổ trong 6 ngày nghỉ Tết

(Dân sinh) - Trong 6 ngày nghỉ Tết (từ sáng 29 Tết đến sáng mùng 5 Tết) có 403 trường hợp khám, cấp cứu vì tai nạn pháo nổ, pháo hoa (tăng 34,5% so với cùng kỳ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022)....
1 giờ trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh