"Nhà trọ Balanha"- Tập 24: Lâm "thả thính" gái xinh trước mặt Hân

10:51 - 13/05/2020

Trong trích đoạn giới thiệu tập 24 phim Nhà trọ Balanha, được Nhi giới thiệu, Lâm tích cực 'thả thính' gái xinh với mục đích làm Hân ghen.

Nhi (Quỳnh Kool) thấy Lâm (Công Dương) - người yêu cũ của cô vẫn đang cô đơn, chưa có người yêu nên đã ra tay mai mối. Nhi giới thiệu cho Lâm bạn thân của cô - một cô gái xinh đẹp tên Tuyết. Tuyết học thanh nhạc và vừa đi du học về.

Những hình ảnh đặc sắc phim "Nhà trọ Balanha" tập 24.

Cuộc gặp mặt mai mối này có cả Hân (Bích Ngọc) và Nhân (Trần Nghĩa). Lâm tỏ ra ga lăng khi đoán được Tuyết thích uống nước cam. Lý do anh đưa ra khiến bất cứ cô gái nào cũng có thể đổ rạp. "Tại vì em rất xinh. Anh nghĩ một người xinh như em sẽ thích uống nước cam, cho đẹp da" - lời khen này của Lâm khiến Tuyết vui bao nhiêu thì lại khiến Hân "đau" bấy nhiêu.

Tuy nhiên có vẻ như đây chỉ là chiêu khích tướng của Lâm để làm Hân ghen. Trong một diễn biến khác, Lâm lợi dụng lúc không ai ở nhà định tặng quà cho Hân. Nhưng chính anh không ngờ Nhi và Nhân (Trần Nghĩa) xuất hiện và mở món quà ra xem rồi cho rằng đấy là váy Lâm tặng Nhi.

Ở một tình huống khác thì Bách được đạo diễn giao một vai khó: “Cậu phải diễn được tột cùng cảm xúc:  vui, buồn, tức giận, hả hê… nhưng cậu chỉ có 1 giây thôi đấy”. Tuy nhiên Bách vẫn nhận lời và casting trước.

Sự xuất hiện của Tuyết sẽ ảnh hưởng như thế nào đến chuyện tình cảm đang tiến triển của Lâm và Hân?

Mời quý vị đón xem tập 24 phim Nhà trọ Balanha phát sóng vào 21h30 thứ Tư, ngày 13/5 trên kênh VTV3.

BP (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›