"Nhà trọ Balanha" tập 26: Bách dạy Lâm tỏ tình Hân bằng ngôn tình

11:29 - 15/05/2020

Lâm như trở thành một người khác khi yêu - ngây ngô đến mức khó tưởng tượng. Bách đã phải tư vấn cho Lâm cách tỏ tình với Hân nhưng do quá căng thẳng, Lâm đã không thể học thuộc bài.

[NHÀ TRỌ BALANHA] PREVIEW TẬP 26: Lâm nghe Bách thể hiện 'sến sẩm' với Hân và cái kết

Sau lời tỏ tình "đường đột", Lâm và Hân chính thức thành đôi trong phim Nhà trọ Balanha tập 26. Lâm như trở thành một người khác khi yêu - ngây ngô đến mức khó tưởng tượng.

Trong khi Bách, Nhân và Nhiên thì "sốc" không thể tin nổi. Họ dành cho Lâm quá nhiều câu hỏi là Lâm và Hân yêu nhau khi nào? Lâm với Tuyết thì sao? Bách còn bảo anh muốn chờ xem hai người sẽ yêu nhau được bao lâu.

Bách đã dạy Lâm cách cưa Hân bằng những câu ngôn tình. Kết hợp cùng Nhân trong vai diễn để Lâm xem học hỏi, Bách nói: “Em biết không nếu anh ở dưới địa ngục còn Hân ở trên thiên đàng. Anh sẽ ngước lên và hân hoan cùng Hân. Còn nếu như, anh ở trên thiên đàng, Hân ở dưới địa ngục. Anh chỉ mong ông trời gửi anh xuống cùng Hân. Bởi vì, anh biết rằng, thiên đường sẽ không phải là thiên đường nếu như cuộc đời này anh thiếu Hân”.

Tuy nhiên, khi nhập vai và đứng trước mặt Hân, Lâm lại mất bình tĩnh, luống cuống nói: “Nếu em ở trên thiên đường, còn anh ở dưới địa ngục. Anh sẽ nhìn lên, còn… à không em phải nhìn xuống chứ”. Chưa hết câu, Lâm lại đặt câu hỏi: “Vừa nãy em ở trên thiên đường rồi đúng không?”. Hân gật đầu và nói “Ừ” thì Lâm lại thật thà nói: “Thế thì bây giờ em xuống địa ngục”.

Và ở một phân cảnh khác trong tập 26 phim Nhà trọ Balanha, Bách so sánh Lâm và Hân không giống hai người đang yêu mà giống như hai người mới kết hôn mà đã sắp ly dị.

Cũng trong tập này, Nhân đi gặp bạn gái quen trên mạng. Thay vì thái độ vui vẻ trong lần đầu gặp mặt, Nhân hoàn toàn bất ngờ vì bạn gái có ngoại hình khác hẳn ảnh trên mạng và giọng nói như đàn ông.

Giữa Lâm và Hân có quá nhiều điều khác biệt về hoàn cảnh và tính cách. Liệu họ có thể yêu nhau thực sự?

Đón xem phim Nhà trọ Balanha tập 26 lúc 21h30 thứ Sáu ngày 15/5 trên kênh VTV3.

BP (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›