THỨ NĂM, NGÀY 09 THÁNG 12 NĂM 2021 02:41

Nhận tiền công 500 USD, "hot girl" vác cả balo ma túy về Việt Nam

(Dân sinh) - Tại cơ quan Công an, Như Ý khai chất tinh thể màu trắng trong các gói trà và những viên nén trong các bọc nylon trên là ma túy, cô ta được thuê 500 USD để vận chuyển từ Campuchia về TP Hồ Chí Minh
Nhận tiền công 500 USD, hot girl' vác cả balo ma túy về Việt Nam - Ảnh 1.

Đỗ Như Ý tại cơ quan điều tra

Theo baogiaothong.vn, ngày 3/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Đỗ Như Ý (SN 1992, ngụ xã Tân Ân Tây, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau) để tiếp tục điều tra về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

Trước đó, khoảng 4h ngày 2/6, công an huyện An Phú (tỉnh An Giang) phát hiện tại khu vực tổ 5, ấp An Khánh, xã Khánh An, huyện An Phú một nhóm đối tượng đi xe ôm nhập cảnh trái phép từ Campuchia về Việt Nam có biểu hiện nghi vấn.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong balo của Như Ý có gói trà màu xanh, bên trong chứa tinh thể màu trắng, trọng lượng khoảng 3kg nghi là ma túy đá và 40 bọc nylon bên trong có chứa 2.980 viên nén nhiều màu.

Tại cơ quan Công an, Như Ý khai chất tinh thể màu trắng trong các gói trà và những viên nén trong các bọc nylon trên là ma túy. Có người đã thuê đối tượng với số tiền là 500 USD để vận chuyển từ Campuchia về TP Hồ Chí Minh.

Theo tienphong, hiện vụ việc được bàn giao cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh An Giang tiếp tục điều tra làm rõ theo thẩm quyền.

MAI PHƯƠNG (Tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh