Nhân viên Jetstar Pacific trả lại 300 triệu đồng du khách bỏ quên

19:26 - 15/08/2018

Một nhân viên vệ sinh máy bay đã trả lại 300 triệu đồng do du khách sau khi phát hiện chiếc túi xách của hành khách này bị bỏ quên trên máy bay.

Ảnh minh họa

Thông tin trên Báo Thanh niên cho biết, trên chuyến bay từ Đà Nẵng đi TP.HCM của Jetstar Pacific mang số hiệu BL591, sau khi máy bay hạ cánh, nhân viên vệ sinh tàu bay N.V.M đã tìm thấy một túi xách do hành khách bỏ quên ở ghế 10E, trong đó có 9.000 USD và ngoại tệ khác với tổng giá trị khoảng 300 triệu đồng. Ngay sau đó, anh M. cùng các bộ phận liên quan tiến hành lập biên bản, bàn giao bộ phận mặt đất tổ chức xác minh trao trả cho chủ nhân số tài sản trên.

Sau khi rà soát, kiểm tra, hãng đã xác định được người bỏ quên số tiền giá trị nêu trên là một nữ hành khách quốc tịch nước ngoài, tên C.C.H đang trên đường đi du lịch tại Việt Nam. Đại diện Jetstar Pacific sau đó đã tiến hành bàn giao lại đầy đủ túi xách kèm tài sản cho nữ du khách này.

“Chuyến du lịch đến Việt Nam lần này đã cho tôi ấn tượng rất đặc biệt về đất nước và con người Việt Nam. Đây là số tiền lớn, nhưng với tôi tình cảm và sự chân thành của nhân viên hàng không còn lớn hơn rất nhiều” – Báo điện tử VOV.VN  dẫn lời của du khách nước ngoài.

BM (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›