THỨ TƯ, NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2022 09:57

Nhật Nam đẩy mạnh chiến lược chia nhỏ để tiến nhanh

Trong khi nhiều doanh nghiệp gặp khủng hoảng về tài chính và vẫn đang loay hoay tìm cách vực dậy sau 2 năm covid-19 phủ bóng đen lên nền kinh tế, thì Công ty Nhật Nam, bằng những chiến lược kinh doanh linh hoạt, phù hợp tình hình trong từng giai đoạn lại đạt được nhiều kết quả khá ấn tượng, mang lại niềm tin cho nhà đầu tư và khách hàng quan tâm đến lĩnh vực bất động sản.

Quy mô tăng trưởng

Được thành lập vào đầu tháng 7/2019, Công ty Bất động sản Nhật Nam hoạt động kinh doanh chủ yếu ở 3 mảng: đầu tư bất động sản, kinh doanh nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động.

Sau gần 3 năm hoạt động, công ty đã nhanh chóng mở rộng quy mô với 24 văn phòng đại diện trải dài 3 miền, từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Thanh Hoá, Nghệ An, Vũng Tàu, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Tuyên Quang, Cao Bằng, Thái Nguyên, Hà Giang... nhằm phục vụ khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản có thể đến tìm hiểu quỹ đất và mô hình hoạt động của doanh nghiệp một cách thuận tiện nhất.

Tính đến tháng 3/2022, quy mô tổng tài sản của Nhật Nam đã lên đến gần 3000 tỷ. Riêng mảng bất động sản, Nhật Nam hiện đang sở hữu hơn 1.000 lô đất có sổ đỏ và nhiều quỹ đất nằm ở vị trí đắc địa trải dài khắp cả nước.

Chia sẻ về bài toán kinh doanh trong giai đoạn dịch bệnh kéo dài, đại diện doanh nghiệp này cho biết: “Chúng tôi áp dụng các chiến lược kinh doanh và chính sách bán hàng linh hoạt cho từng thời điểm. Ví dụ thời điểm nhiều chủ đầu tư do khó khăn về tài chính phải bán tháo đất hoặc dự án thì chúng tôi tận dụng thời cơ để mua gom đất, gia tăng tài sản. Kèm theo đó chúng tôi đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng, hỗ trợ sale, nhanh chóng hoàn thiện thủ tục và chuyển giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng, để họ vững tin đồng hành cùng doanh nghiệp”.

Empty

Gần đây nhất, vào giữa năm 2021, Nhật Nam mạnh tay chi tiền mua lại toàn bộ 39 căn biệt thự nằm trong dự án Xuân Khanh Villas từng thuộc sở hữu của Công ty cổ phần xây dựng số 2- Vinaconex 2. Động thái này một lần nữa chứng minh năng lực tài chính vững vàng của doanh nghiệp.

Bà Vũ Thị Thúy – TGĐ Công ty BĐS Nhật Nam cho biết: “Ngay sau khi hoàn thiện hồ sơ mua bán và pháp lý của 39 căn biệt thự tại khu vực Xuân Khanh, Sơn Tây, chúng tôi đã tiến hành đổi tên dự án thành “Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam – Sơn Tây”. Không dừng lại ở đó, chúng tôi tiếp tục đầu tư thêm để sơn sửa lại toàn bộ mặt ngoài, làm lại đường và cổng vào khu biệt thự, đồng thời cho hoàn thiện căn biệt thự mẫu với nội thất cao cấp để khách hàng có thể đến tham quan thực tế. Tôi rất tự hào khẳng định rằng, sau khi “về tay” Nhật Nam, khu biệt thự Sơn Tây trở thành điểm sáng của khu vực, góp phần làm tăng giá trị bất động sản của các khu vực xung quanh”.

Trong thời gian tới, Nhật Nam tiếp tục đi theo chiến lược đầu tư rót vốn, mua lại một phần hoặc toàn bộ các dự án bất động sản tiềm năng ở Hà Nội và nhiều tỉnh, thành khác, bà Thúy chia sẻ thêm.

Những thành tựu đầu tiên

Sau quá trình xây dựng và phát triển, với những kết quả kinh doanh khả quan và quy mô tăng trưởng mạnh mẽ, Công ty BĐS Nhật Nam vinh dự nhận về nhiều giải thưởng, chứng nhận uy tín trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp và bất động sản. Một số giải thưởng tiêu biểu có thể kể đến như:  Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam năm 2020 do Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam trao tặng, top 50 thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam 2021, doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc năm 2021 do Hội hợp tác phát triển kinh tế Việt Nam- ASEAN trao tặng.

Đặc biệt, cuối năm 2021, bà Vũ Thị Thúy – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ công ty đã vinh dự nhận danh hiệu Ngôi sao doanh nhân 2021 do Liên đoàn thương mại công nghiệp Việt Nam trao tặng.

“Những giải thưởng chúng tôi nhận được là niềm vinh dự và tự hào của Nhật Nam khi những đóng góp được ghi nhận, và phần nào chứng minh thương hiệu Nhật Nam đã có một vị thế vững vàng trên thị trường bất động sản".

Điều đáng nói, bên cạnh hoạt động kinh doanh, Bất động sản Nhật Nam cũng thể hiện mình là doanh nghiệp quan tâm đến an sinh xã hội. Doanh nghiệp cho biết, hàng năm, BĐS Nhật Nam trích một phần lợi nhuận để đóng góp vào các quỹ từ thiện như: quỹ vắc xin covid-19, quỹ vì người nghèo, quỹ xây trường…Quỹ này sẽ được trao cho một số tổ chức từ thiện hoặc do đại diện Nhật Nam trực tiếp tổ chức các buổi giao lưu, phát quà cho các đối tượng khó khăn, cần giúp đỡ.

“Với phương châm gắn liền hoạt động kinh doanh với đóng góp cho cộng đồng, chúng tôi tin rằng hành động của mình, dù nhỏ bé, nhưng sẽ góp phần lan tỏa tinh thần “lá lành đùm lá rách” và những giá trị tốt đẹp trong xã hội. Tôi cho rằng đây là một trách nhiệm mà bất cứ doanh nghiệp phát triển bền vững nào cũng muốn hướng tới”, bà Vũ Thị Thúy chia sẻ.

Sau nhiều biến động của nền kinh tế, những khó khăn thách thức của đại dịch nhưng Bất động sản Nhật Nam đã nỗ lực thích ứng linh hoạt và phát triển. Chia sẻ về định hướng tương lai, bà Thúy cho biết, năm 2022 là năm bản lề quan trọng để Nhật Nam bứt phá về cả chiều sâu lẫn chiều rộng. Thời gian tới, dựa trên các quỹ đất nền hiện có, công ty sẽ tiếp tục mở rộng đầu tư và kinh doanh bất động sản ở nhiều phân khúc khác nhau như: biệt thự, liền kề, căn hộ, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại...; mở rộng chuỗi dịch vụ gồm: nhà hàng, cafe, karaoke, khách sạn, du lịch; phát triển thêm các lĩnh vực khác như giáo dục, y tế, công nghệ số.

Xây dựng nguồn khách hàng chủ động, gắn kết lâu dài cùng doanh nghiệp, thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài, bất động sản Nhật Nam hướng tới xây dựng, lan tỏa giá trị thương hiệu và uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Hà Nội phấn đấu hoàn thành toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2023

Hà Nội phấn đấu hoàn thành toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2023

Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Hà Nội kêu gọi các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội từ Thành phố đến cơ sở, cán bộ, đảng viên, lực...
1 phút trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh