THỨ HAI, NGÀY 04 THÁNG 07 NĂM 2022 09:29

Nhiều món quà của người con xứ Thanh xa quê tri ân người có công

(Dân sinh) - Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, tinh thần “tương thân, tương ái”, Công ty Dược phẩm Tâm Bình phối hợp với Câu lạc bộ nữ Doanh nhân Thanh Hóa tại Hà Nội đã về Thanh Hóa, thăm, tặng quà cho người có công với cách mạng, các cụ già neo đơn và những người có hoàn cảnh kém may mắn...

Hướng tới kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020), Công ty Dược phẩm Tâm Bình phối hợp với Câu lạc bộ nữ Doanh nhân Thanh Hóa tại Hà Nội vừa đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các đối tượng chính sách tại Trung tâm điều dưỡng người có công, Trung tâm Bảo trợ xã hội số 2 và Trung tâm dạy nghề Hội người mù tỉnh Thanh Hóa với tổng giá trị 186 triệu đồng.

Được biết, dược sỹ Lê Thị Bình - Tổng Giám đốc Công ty Dược phẩm Tâm Bình là người con xứ Thanh xa quê lập nghiệp nhiều năm nay. Hàng năm, chị phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa tổ chức khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho các bệnh nhân nghèo miền núi, tổ chức các chương trình mang tết về bản làng. 

Mới đây, Dược sĩ Lê Thị Bình đã tài trợ 600 triệu đồng xây dựng cầu tràn Suối Tìm ở bản Chiềng, xã Trung Sơn, huyện Quan Hóa.

Đây là những món quà rất ý nghĩa, thể hiện sự tri ân của thế hệ trẻ đối với bậc cha, anh đã hy sinh một phần xương máu của mình, cho đất nước có được cuộc sống tốt đẹp như ngày hôm nay.

HOÀNG MINH

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh