CHỦ NHẬT, NGÀY 23 THÁNG 01 NĂM 2022 04:20

Nhiều món quà tết đến với các hộ nghèo huyện Quảng Xương,Thanh Hóa

Ngày 12/1, Quỹ từ thiện “Trái tim Danko” thuộc Tập đoàn Danko Group phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức trao quà tết cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 26 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa với tổng giá trị 4 tỷ đồng và hơn 50 suất quà cho UBND các xã của huyện này.

Danko Group là Tập đoàn lớn, chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản. Song song với hoạt động kinh doanh, Danko Group thường xuyên triển khai các hoạt động thiện nguyện xã hội.

Quỹ từ thiện nội bộ “Trái tim Danko” của Danko Group được thành lập từ tháng 9/2019, với mục đích nhân đạo, từ thiện, ưu tiên giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, những tấm gương sáng trong học tập và đời sống.

Từ khi đi vào hoạt động, Quỹ đã lập ra với mục đích đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội, đào tạo nhân lực trẻ, hoặc các hoạt động cộng đồng khác.

Được biết, thời gian qua Danko Group đã trao tặng 1 xe cứu thương và 10.000 bộ kit test nhanh hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19; trao học bổng trị giá 300 triệu đồng cho Trường mầm non Quảng Giao và Trường Tiểu học và THCS Nguyễn Xuân Nguyên; nhiều phần quà cho người nghèo.

TRƯỜNG GIANG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh