THỨ TƯ, NGÀY 20 THÁNG 10 NĂM 2021 05:32

Nhiều nghệ sĩ cùng hát "Việt Nam sẽ chiến thắng" chống Covid-19 gây sốt cộng đồng mạng

"Mầm non giải trí" Liên Bỉnh Phát cũng khoe giọng hát "rất gì và này nọ" bên đôi bạn thân của mình là Ninh Dương Lan Ngọc và Jun Phạm.

Tờ Người lao động chia sẻ, ca khúc chống dịch Covid-19 "Việt Nam sẽ chiến thắng" quy tụ nhiều giọng ca trẻ được yêu thích hiện nay như Đức Phúc, Hồ Quang Hiếu, Trung Quân Idol, nhóm Uni5, Han Sara, nhóm Lip B, Đinh Mạnh Ninh, Tạ Quang Thắng, Jun Phạm hay Trọng Hiếu. 20 nghệ sĩ cùng chung tiếng hát cổ động cho phong trào toàn dân chống dịch, truyền tải thông điệp của Chính phủ Việt Nam: "Một thông điệp về niềm tin, nơi trận chiến mà không ai bị bỏ lại phía sau. Cùng nhau, Việt Nam sẽ chiến thắng".

Chỉ sau thời gian ngắn đăng tải, MV "Việt Nam sẽ chiến thắng" thu hút hơn 500.000 lượt xem cùng hàng ngàn phản hồi tích cực. Đa số ý kiến cho rằng ca khúc đã ra mắt đúng thời điểm, góp phần truyền đi sự lạc quan cho người dân và cộng đồng.

Nhiều nghệ sĩ cùng hát "Việt Nam sẽ chiến thắng" chống Covid-19 gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 1.

Dàn sao làm MV cổ vũ Việt Nam chiến thắng đại dịch.

Một khán giả bình luận: "Ở nhà là yêu nước, cố lên Việt Nam ơi". Một fan nhận xét: "Nghe mà khóc luôn, Việt Nam ơi cố lên, sẽ bình yên thôi mà". Một chủ tài khoản bày tỏ: "Toàn dàn trai xinh, gái đẹp, mong ca khúc truyền đi thông điệp ý nghĩa đến đông đảo khán giả". Nhiều người dùng  cũng bày tỏ ủng hộ: "Việt Nam cố lên. Mãi tự hào, yêu Việt Nam, yêu những chiến sĩ, những anh hùng đã và đang chiến đấu ở tuyến đầu"; "Đẩy lùi dịch bệnh, Việt Nam cố lên"; "Chúng ta sẽ làm được, cùng cố gắng nhé"; "Đoàn kết chắc chắn vượt qua"…

Hình ảnh của những người nơi tuyến đầu chống dịch luôn thể hiện tinh thần lạc quan cùng nụ cười rạng rỡ. Bên cạnh đó, họ còn đồng hành với bệnh nhân đến lúc bình phục và rời khu cách ly. Những đoàn xe thay phiên chở công dân rời trại trong khi đội ngũ y tế luôn túc trực và ở lại vùng dịch cũng khiến người xem xúc động. Đặc biệt, câu nói của bác sĩ Nguyễn Thị Sương gây ấn tượng mạnh: "Vì đây là nhiệm vụ của mình mà, nếu mình không đi thì ai đi?"....

Tờ Vietnamnet cho biết, c khúc "Việt Nam sẽ chiến thắng" là sản phẩm kết hợp giữa nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và Phúc Bồ. Góp mặt trong MV là hàng loạt nghệ sĩ trẻ được yêu thích hiện nay như Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm, Đức Phúc, Han Sara, Trọng Hiếu, Trung Quân Idol, nhóm Uni5, Hồ Quang Hiếu, Tạ Quang Thắng, Đinh Mạnh Ninh, nhóm Lip B.

HOÀNG MINH (tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh