THỨ HAI, NGÀY 27 THÁNG 03 NĂM 2023 04:58

Nhiều phần quà đến với đối tượng có hoàn cảnh khó khăn tại Thừa Thiên Huế

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Thừa Thiên Huế vừa phối hợp với các đơn vị trên địa bàn tổ chức chương trình “Ngày đoàn viên và tháng Ba biên giới” năm 2023.
Trao tặng xe đạp tiếp sức cho các em đến trường

Trao tặng xe đạp tiếp sức cho các em đến trường

Tại chương trình, các đơn vị đã trao tặng 1.00 lá cờ Tổ quốc cho các Đoàn viên thanh niên là ngư dân và có người thân là ngư dân; 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh trên địa bàn phường Thuận An (TP Huế), xã Phú Thuận (huyện Phú Vang); 2 suất quà tặng chiến sĩ nghĩa vụ tiêu biểu của 2 đơn vị Hải Đội 2, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Thuận An (BĐBP Thừa Thiên Huế).

Trong chương trình, Đoàn cơ sở Công an TP Huế cũng đã phối hợp với công ty bất động sản Gold Center trao tặng 10 chiếc xe đạp tiếp sức cho các em đến trường. Tổng quà trao tặng trị giá trên 20 triệu đồng.

Đồng thời, các đơn vị đã tổ chức ra quân Chủ Nhật xanh dọn dẹp vệ sinh tại bãi biển Thuận An và tổ chức các hoạt động team building nhằm giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa tuổi trẻ các đơn vị.

Dịp này, Đoàn Thanh niên Phòng an ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Công an tỉnh Thừa Thiên Huế) và Hội phụ nữ An ninh ghép đã phối hợp UBND xã Giang Hải, Đoàn xã Giang Hải (huyện Phú Lộc) tổ chức chương trình “Tháng Ba biên giới - biên cương Tổ quốc tôi”. Trong khuôn khổ chương trình, BTC đã tổ chức tuyên truyền về an ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao cho hơn 100 đoàn viên thanh niên xã Giang Hải; trao tặng 10 phần quà trị giá 20 triệu đồng cho 10 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Giang Hải.

THẢO VI

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh