THỨ HAI, NGÀY 23 THÁNG 05 NĂM 2022 07:03

Nhiều phần quà ý nghĩa được Đoàn Thanh niên Than Quảng Ninh trao tặng trong chương trình "Xuân tình nguyện năm 2022"

Phát huy vai trò xung kích tình nguyện của cán bộ Đoàn, ĐVTN Than Quảng Ninh trong việc chung tay góp sức vì cộng đồng, tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện. Hướng tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Than Quảng Ninh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 – 2027, Đoàn TN Than Quảng Ninh đã tổ chức Chương trình tình nguyện Mùa Đông năm 2021 – Xuân tình nguyện năm 2022.

Chương trình được tổ chức tại xã Đạp Thanh (huyện Ba Chẽ - tỉnh Quảng Ninh) nhằm lan tỏa tình yêu thương của tuổi trẻ ngành Than đến với các em học sinh nghèo, học sinh học giỏi và các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các xã vùng sâu, vùng xa trong tỉnh.

Anh Vũ Hồng Hậu (áo xanh) Ủy viên BCH Trung Ương Đoàn, Bí thư Đoàn TN Than Quảng Ninh tặng xe đạp các em học sinh nghèo hiếu học

Anh Vũ Hồng Hậu (áo xanh) Ủy viên BCH Trung Ương Đoàn, Bí thư Đoàn TN Than Quảng Ninh tặng xe đạp các em học sinh nghèo hiếu học

Tại chương trình, Đoàn tình nguyện trao 20 xe đạp (trị giá 28 triệu đồng) cho 20 học sinh nghèo hiếu học, 50 túi quà (trị giá 15 triệu đồng) cho 50 hộ gia đình nông dân và các e học sinh có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời, ủy quyền cho Huyện Đoàn Ba Chẽ trao tặng trẻ em và các hộ dân trong xã sữa, mì tôm, chăn ấm mới, bộ quần áo mới, đồ dùng học tập, khẩu trang, vở cấp 2. Tổng giá trị trao tặng gần 50 triệu đồng.

Nhân dịp này, Đoàn thanh niên Than Quảng Ninh cũng đã trao quà cho các gia đình Đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn của Công ty CP Than Mông Dương tại Ba Chẽ. Thông qua chương trình, ngoài việc phát huy vai trò xung kích tình nguyện của cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên Than Quảng Ninh trong việc chung tay góp sức vì cộng đồng, tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện mà còn quảng bá, giới thiệu hình ảnh của Tập đoàn với địa phương, thể hiện trách nhiệm của Tập đoàn với địa phương vùng sâu, vùng xa của tỉnh .Đây là hoạt động thường niên của tuổi trẻ ngành Than vào mỗi dịp Tết đến xuân về, và cũng là hoạt động của tuổi trẻ ngành Than hướng về Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Than Quảng Ninh lần thứ VI, nhiệm kỳ2022 – 2027.

Empty
Empty

Q.D

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh