THỨ HAI, NGÀY 28 THÁNG 11 NĂM 2022 07:27

Nhóm bạn trẻ cùng nhau khởi xướng chiến dịch livestream không nghỉ suốt 30 ngày

(Dân sinh) - Nhóm bạn trẻ Comic Consumer vừa ra mắt chiến dịch “Crazy but not Stupid” - livestream không nghỉ suốt 30 ngày liên tục với những câu chuyện kinh doanh, sản xuất, đầu tư và đồng thời cũng chia sẻ những kinh nghiệm, hướng đi trong quá trình start-up.

Ngày 18/11, tại TP.HCM, nhóm bạn trẻ Comic Consumer vừa ra mắt chiến dịch “Crazy but not Stupid” - livestream không nghỉ suốt 30 ngày liên tục (dự kiến kéo dài từ 21/11/2022 - 20/12/2022) trên nền tảng chính là Youtube Comic Condom và 2 nền tảng phụ là Facebook, Tiktok.

Chiến lược của nhóm bạn trẻ Comic Consumer nhằm phá vỡ kỷ lục Guinness thế giới để tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho cộng đồng start-up. “Team của chúng tôi là một Start-up công nghệ, ở đây chúng tôi tạo ra sản phẩm thật và phân phối nó qua nền tảng thương mại điện tử. Nền tảng thương mại điện tử do team xây dựng và kết hợp với một số đơn vị khác. Từ đó chúng tôi sản xuất ra hàng tiêu dùng phân phối trên một nền tảng công nghệ trên”, đại diện Comic Consumere chia sẻ. 

Nhóm bạn trẻ ra mắt chiến dịch phá kỷ lục livestream thế giới với những câu chuyện kinh doanh, sản xuất, đầu tư và đồng thời cũng chia sẻ những kinh nghiệm, hướng đi trong quá trình start-up.

Nhóm bạn trẻ ra mắt chiến dịch phá kỷ lục livestream thế giới với những câu chuyện kinh doanh, sản xuất, đầu tư và đồng thời cũng chia sẻ những kinh nghiệm, hướng đi trong quá trình start-up.

Về nội dung livestream, các bạn trẻ cho biết các VJ sẽ luân phiên dẫn dắt người xem vào câu chuyện kinh doanh, sản xuất, đầu tư và đồng thời cũng chia sẻ những kinh nghiệm, hướng đi trong quá trình start-up. 

Mục tiêu chiến dịch là phá kỷ lục Guinness Thế giới về livestream liên tục không ngừng nghỉ để nêu cao tinh thần vượt thử thách của start-up trong thời điểm kinh tế khó khăn. Đồng thời, mang lại những hoạt động giải trí, giáo dục ý nghĩa liên quan đến Start-up, giới tính cho cộng đồng xuyên suốt livestream; công bố chiến dịch tặng quà cho sinh viên, người lao động vào thời điểm về quê đón Tết Nguyên Đán. 

KIM ANH

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh