THỨ TƯ, NGÀY 06 THÁNG 07 NĂM 2022 11:53

Hoạt động của Á khôi Trương Thái Thuỳ Dương tại Hoa hậu bản sắc toàn cầu 2017

Á khôi Trương Thái Thùy Dương đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Bản sắc toàn cầu 2017 - Miss Heritage 2017 tại Nam Phi. Hiện nay, cô cùng các thí sinh đến từ nhiều quốc gia bước vào phần tranh tài của cuộc thi.

 

Trương Thái Thùy Dương là Á khôi 2 của cuộc thi Hoa khôi miền Trung 2016, đã chính thức đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Bản sắc toàn cầu 2017 - Miss Heritage 2017 tổ chức tại thành phố Johannesburg của Cộng hòa Nam Phi. Năm nay, Hoa hậu Bản sắc toàn cầu 2017 - Miss Heritage 2017 có gần 60 thí sinh thuộc các quốc gia tham gia dự thi.

Tham gia cuộc thi, Trương Thái Thùy Dương đã được Nhà thiết kế Tuấn Hải hỗ trợ bộ trang phục áo dài dân tộc và đầm dạ hội.

 

Ngoài trang phục của nhà thiết kế Tuấn Hải, Trương Thái Thùy Dương còn đem theo một bộ đồ dạ hội của Nguyễn Dũng. Bộ trang phục mầu đen huyền bí của nhà thiết kế Nguyễn Dũng sẽ được Trương Thái Thùy Dương dùng trong những buổi tiệc giao lưu với các thí sinh và nhà tài trợ.

Các thí sinh tham gia cuộc thi

 

Hoa hậu Bản sắc toàn cầu 2017 - Miss Heritage 2017 mang ý nghĩa tìm gương mặt người đẹp đại diện cho những hoạt động bảo tồn, phát huy những giá trị di sản văn hóa thế giới. Điểm đặc biệt của cuộc thi là người đẹp từ các nước phải thể hiện và tôn vinh vẻ đẹp bản sắc đặc trưng tại đất nước của mình khi đến với cuộc thi.

Tại cuộc thi không có phần thi Bikini mà thay vào đó là phần thi tài năng. mỗi ngày thí sinh từ các nước được tập Gym vào sáng sớm và được chuyên viên hướng dẫn catwalk chuyên nghiệp.

Buổi hoạt động tập thể BTC yêu cầu mỗi một thí sinh sẽ tự đi siêu thị và nấu một món ăn mang đậm bản sắc dân tộc của đất nước mình, Thùy Dương chọn nấu món phở bò, vì khi nhắc đến phở thì biết ngay đó là món ăn của Việt Nam.

Ngoài ra BTC tạo điều kiện cho các thí sinh tham quan tại các vườn sở thú Nam Phi, để hiểu hơn về thế giới hoang dã đang được bảo tồn tại Nam Phi.

PHA LÊ ( ảnh BTC)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Xem trận bóng đá Việt Nam gặp gặp U19 Myanmar ngày 8/7 ở đâu?

Xem trận bóng đá Việt Nam gặp gặp U19 Myanmar ngày 8/7 ở đâu?

(Dân sinh) - Giải vô địch bóng đá U19 Đông Nam Á 2022 diễn ra tại Indonesia từ 2/7 đến 15/7 với sự góp mặt của 11 đội bóng. U19 V iệt Nam nằm ở bảng A cùng với Indonesia, Myanmar, Thái Lan, Brunei...
13 giờ trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh