THỨ BẨY, NGÀY 23 THÁNG 09 NĂM 2023 04:43

Những lời chúc mừng năm mới 2021 tốt đẹp, đầy ý nghĩa

Năm mới 2021 đã đến, trong thời khắc này chúng ta hay dành lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất đến người thân và bạn bè của mình.

1. Năm 2021 đến rồi, gửi đến bạn lời chúc an lành, chúc cả nhà hạnh phúc; gửi tình cảm sâu sắc, chúc bạn may mắn; gửi bạn lời bình an, chúc bạn sớm hạnh phúc. Chúc các bạn một năm mới an lành và nhiều sức khỏe.

2. Năm mới đến rồi, xin kính chúc quý vị năm mới: Sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý, cuộc sống ấm no, sự nghiệp thăng tiến, tâm trạng hanh thông, phú quý và may mắn, gia đình hạnh phúc và năm mới hạnh phúc!

3. Năm mới đến rồi, anh xin chân thành chúc em. Chúc các bạn vạn sự như ý trong mọi năm, mọi tháng và mọi ngày, vui vẻ không lo âu, luôn vui vẻ và tràn đầy sức sống!

Những lời chúc mừng năm mới 2021 tốt đẹp, đầy ý nghĩa - Ảnh 1.

4. Năm mới đang đến với khán giả; thời tiết phải mới tinh; mọi thứ đều tốt lành; buồn thì xa; lời chúc, ấm áp đầy đủ; lời chúc, chân thành; bạn bè, đồng hành trọn đời; ngày đầu năm mới, hạnh phúc vô bờ bến!

5. Trong ngày vui của ngày đầu năm mới, cầu mong tiếng chuông của năm mới mang đến cho bạn sự bình an và niềm vui, cũng như lời chúc chân thành nhất của tôi: Cầu mong bạn luôn bình an và hạnh phúc!

6. Sau cơn mưa gió, 365 ngày đêm qua đi, khổ đau, hạnh phúc cũng qua, tất cả đã qua; hãy tỏ lòng, mỉm cười, đón năm mới và hơi thở mới; Ngày đầu năm mới, chúc phúc, chúc phúc. Bạn đang hạnh phúc và ngọt ngào!

7. Năm mới hạnh phúc! Năm mới lại đến rồi, những lời chúc không thể quên, những lời chúc vội vàng, những lời chúc có thể nhận được. Chúc bạn sang năm mới không phải lo lắng trong cuộc sống, không gặp khó khăn trong sự nghiệp, không gặp trắc trở về tình duyên, ngày mới sung túc!

8. Năm tháng trôi qua, bao người đến rồi đi, thời gian trôi qua, bao điều chưa từng xảy ra. Nhưng bạn bè luôn ở trong tim, và tình bạn không bao giờ kết thúc. Ngày Tết đến rồi, tôi chỉ muốn nhẹ nhàng chúc bạn: Năm mới vui vẻ và may mắn!

9. Chuông năm mới đang reo, và lời chúc phúc của tôi không thể đến muộn. Chúc các bạn ngày Tết không lo âu, tâm trạng vô cùng tốt, vợ ngoan hiếu thảo, cha mẹ không già, sự nghiệp hanh thông, cuộc sống tốt đẹp hơn, luôn vui cười mỗi ngày!

10. Những tiếng chuông ngày Tết ngân vang, gửi đi những dư vị dài của năm cũ và mở ra nhiệt huyết của năm mới, cùng với tiếng chuông an lành lần lượt ngân lên, tôi sẽ gửi đến các bạn những lời chúc Tết đẹp nhất và chúc phúc cho tất cả các bạn. Đạt được mơ ước, đầy hứa hẹn!

11. Gửi lời chúc đẹp đẽ Chúc em năm mới an lành, gửi gắm bao niềm thương nhớ! Chúc em năm mới vạn sự như ý, món quà xinh xinh chúc em nụ cười ngọt ngào. Chúc mừng năm mới!

12. Lời chúc năm mới sớm: Đầu tiên chúc sức khỏe, thứ hai chúc bớt khó khăn, thứ ba ước phiền muộn biến mất; thứ tư chúc tăng trưởng; thứ năm chúc tâm trạng tốt; thứ sáu chúc buồn, thứ bảy chúc hạnh phúc, tám chúc thu nhập cao; Chín lời chúc bình an, mười lời chúc hạnh phúc vui vẻ!

Những lời chúc mừng năm mới 2021 tốt đẹp, đầy ý nghĩa - Ảnh 2.

13. Dọn bàn ăn ngon, chia vui lễ Tết; ôm một chùm lời chúc, gửi lời chúc, chúc năm mới bình an và may mắn; quên đi nỗi buồn ngày hôm qua, cầu mong hạnh phúc và may mắn, chúc bạn một năm mới an lành và may mắn mỗi ngày!

14. Năm mới đang đến và tràn đầy năng lượng, chúc bạn sức khỏe dồi dào, ăn gì thơm nấy; của cải dồi dào, làm gì cũng suôn sẻ; công việc suôn sẻ, làm gì cũng có, cuộc sống hạnh phúc, vạn sự như ý, vạn sự như ý. Chúc mừng năm mới!

15. Năm mới, thời tiết mới, anh sẽ hát: Chúc em năm mới nhiều sức khỏe, không tăng cân, gia đình suôn sẻ, giận hờn nở hoa; sự nghiệp không sóng gió, công việc làm ăn phát đạt, nếu em quên anh, anh sẽ nhờ em tất toán. Chúc mừng năm mới!

16. Ngày Tết đến rồi, hạnh phúc cuốn vào, nỗi buồn cuốn đi; số phận cuốn vào, cô đơn cuốn đi; hạnh phúc cuốn vào, nỗi đau cuốn đi; giàu sang cuốn vào, xấu hổ cuốn đi; hãy để năm 2020 hạnh phúc Nhân đôi, hạnh phúc nhân đôi, năm mới 2020 hạnh phúc!

17. Ba lời chúc ngày đầu năm mới được ban hành: Thứ nhất, tôi chúc bạn sức khỏe dồi dào, sức khỏe và hạnh phúc mỗi giây; Thứ hai, tôi chúc bạn giàu có, thịnh vượng và đếm tiền không xuể; Thứ ba, tôi chúc bạn một cuộc sống tốt đẹp hơn! chúc mừng năm mới!

18. Ngày đầu năm mới đến rồi, và một lời chúc nhẹ nhàng được ban tặng cho bạn. Mong bạn coi thường những lo lắng, buồn phiền mà nắm chắc hạnh phúc; Mong bạn coi thường tiền tài, danh vọng, ôm chặt gia đình và tình thân; Cầu mong bạn coi thường đúng sai, được bình an. Ngày đầu năm mới vui vẻ.

PV(T/H)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh