"Những ngày không quên" tập 1: Toàn dân chống dịch Covid

14:54 - 06/04/2020

Phim "Những ngày không quên" tập 1 phát sóng tối 6/4 trên VTV1 hé lộ những hình ảnh rất đặc sắc, giới thiệu những nhân vật “cộm cán” trong phim Về nhà đi con, Cô gái nhà người ta.

[NHỮNG NGÀY KHÔNG QUÊN] PREVIEW TẬP 1: NGÀY HẾT DỊCH SẼ LÀ NGÀY HỘI CỦA TOÀN DÂN CHÚNG TA!

Mở đầu trích đoạn là cảnh ông Bá trưởng thôn phát loa tuyên truyền chống dịch Covid -19 ở làng Yên với bài thơ rất hài hước: “Những ai đến ở nơi đây. Bạn ơi hãy nhớ rửa tay xịt cồn. Khi ăn, khi ngủ, khi hôn. Dừng lại đôi chút lấy cồn xịt tay. Khi dùng điện thoại lướt face. Chúng ta cũng phải rửa tay xịt cồn…” khiến Khoa và Uyên ngồi bên cạnh thích thú. Còn vợ chồng ông Tiền bên cạnh nhà thì cho rằng ông trưởng thôn hâm…

Cũng trong trích đoạn giới thiệu tập 1 "Những ngày không quên", Thư (Bảo Thanh) vừa về tới nhà thì thấy bố Sơn (NSND Trung Anh) mua 2 bao gạo và 2 thùng mì tôm về nhà tích trữ trong mùa dịch COVID-19. Điều đáng nói, những mặt hàng này lại là ở cửa hàng của cô Xuyến (Hoàng Yến) - người phụ nữ trước đây hay tán tỉnh bố Sơn khiến Thư ghét ra mặt.

Thư mắng mỏ bố Sơn vì mua nhiều đồ đến vậy. Ông Sơn biện minh rằng mình mua để dùng dần. Đúng lúc đó, Huệ (Thu Quỳnh) và Dương (Bảo Hân) về tới nhà. Dương còn xách theo một quả mít. Thư đoán ra được quả mít mà Dương mua cũng là ở cửa hàng nhà cô Xuyến nên nằng nặc đòi mang đồ đi trả.

"Lỗi tại tao, vì tao đã quá nhân từ với cô ấy. Đưa đây tao mang trả" - Thư giật quả mít trên tay Dương nhưng được bố và chị Huệ ngăn cản kịp thời.

Tập 1 "Những ngày không quên" sẽ được phát sóng vào 21h00 hôm nay (6/4) trên kênh VTV1. 

BP (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›