THỨ BẨY, NGÀY 08 THÁNG 10 NĂM 2022 05:00

“Những ngày không quên” tập 23: Quốc bị Thư bắt quả tang đi cùng "tiểu tam", Huệ đòi về nhà ngoại

Bắt gặp Quốc và "tiểu tam" Vy sánh đôi trên đường, Thư vô cùng bực tức và có những lời nói mỉa mai về việc ngoại tình của hai người.

[NHỮNG NGÀY KHÔNG QUÊN] trailer tập 23 - Cân muốn yêu gái làng khác. Quốc bị Thư bắt quả tang.

Trong tập trước, Huệ (Thu Quỳnh) đã chấp nhận tha thứ cho Quốc (Tuấn Tú). Sự thay đổi thái độ của Huệ cho phép chồng thêm một cơ hội, một phần bởi thái độ nhún nhường, cầu thị của chồng.

Quốc đã nói với Huệ: “Về chuyện tình cảm của chúng mình, em cho anh thêm một số giải pháp đi”. Đáp lại lời nói cầu thị của chồng, Huệ thể hiện rõ sự khéo léo qua lời nói: “Để ngăn chặn dịch bệnh, Chính phủ đã có những giải pháp mạnh. Vậy nên để bảo vệ hôn nhân của chúng mình, em sẽ có những giải pháp quyết liệt hơn. Dù sao, em cũng bước đến cuộc hôn nhân thứ 2 rồi, không có lý do gì mà em không muốn vun đắp cả”.

Nhận thấy Huệ hiểu và thông cảm cho mình, Quốc đã đặt quyết tâm: “Tôm cũng ổn rồi, anh sẽ lo đầy đủ cho nó. Còn Vy, ngoài việc là mẹ của Tôm ra cô ấy không có ý nghĩa gì với anh cả. Anh đã nói rõ với cô ấy điều này rồi. Hiện tại, đang trong thời kỳ dịch bệnh, cô ấy sẽ ở lại Hà Nội. Sau khi hết dịch, cô ấy sẽ phải rời đi. Sau đó mọi việc sẽ về đúng vị trí của nó thôi”.

Trước thái độ chân thành và xin “dỡ lệnh cấm” của chồng, Huệ đã trải lòng hơn: “Chỉ cần luôn luôn tôn trọng cuộc hôn nhân này, em vẫn ở đây, bên cạnh anh".

Trong tập 23 bộ phim “Những ngày không quên”, Thư vô tình bắt gặp Quốc và Vy trên đường. Vốn nóng tính, thương chị lại sẵn tâm lý bực tức vì nghĩ anh rể ngoại tình, Thư đã có những lời nói mỉa mai Quốc và Vy: “Đàn ông cũng chỉ như chén trà thôi, đậm đà thì uống mà nhạt nhòa thì đổ đi. Nếu người thứ 3 thích thì cũng nên có liêm sỉ, chờ người chính hất đi rồi hãy hót lại”. Cũng xuất phát từ điều này, Huệ đã không thể nhẫn nhịn, thông cảm cho Quốc, cô quyết định về nhà bố ở dù chồng giải thích thế nào.

Cũng trong tập này, Cân thất tình khi bị Đào “đá”. Ngồi cạnh “Khoa gà” để chia sẻ, Cân không được bạn thân thông cảm mà còn trêu đùa. Khoa nói: “Gái xinh nhà mình đi hết rồi, còn bà Mận đấy. Phương án cuối cùng rồi, tao thấy thỉnh thoảng mày cũng quan tâm đến bà ý”. Thấy ý định mai mối của Khoa, Cân bực tức: “Thôi mày dẹp đi, tao ế cũng chẳng chết được đâu. Không yêu gái làng này, tao yêu gái làng khác”.

Tập 23 bộ phim “Những ngày không quên” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 6/5 trên kênh VTV1. Trong tập phim này, khán giả sẽ chờ đón những diễn biết tiếp theo xung quanh cuộc hôn nhân đầy sóng gió giữa Huệ và Quốc. Đồng thời người xem cũng chờ đợi những tình tiết khác liên quan đến chuyện tình cảm của cặp đôi Cân - Đào.

BP (tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tuyên Quang có 12 di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Tuyên Quang có 12 di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Tuyên Quang, mảnh đất có 22 dân tộc cư trú, ở mỗi cộng đồng các dân tộc đều có những nét văn hóa, phong tục tập quán từ lâu đời, đã được hình thành và phát triển qua hàng trăm năm....
11 giờ trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh