“Những ngày không quên” tập 27: Khuê khuyên Huệ nên tha thứ cho Quốc

08:37 - 12/05/2020

Trong tập 27 của bộ phim “Những ngày không quên”, Khuê tâm sự với Huệ về cuộc hôn nhân giữa Quốc và Huệ. Trong đó, Khuê khuyên Huệ nên tha thứ cho Quốc.

Preview | Những ngày không quên tập 27 | Khuê khuyên Huệ hãy cho chồng một cơ hội.

Khuê đã nói: “Trước khi tớ đến với anh Bảo, tớ cũng đã từng trải qua một cuộc hôn nhân đầy đau khổ. Khi ra đi, tớ trong lòng có cả sự tổn thương và sự căm giận. Nhưng khi tớ biết tin người đó mắc bạo bệnh, tớ không đành lòng quay lưng. Tớ biết và hiểu suy nghĩ của anh Quốc bây giờ. Huệ này, cậu đau khổ tớ hiểu nhưng anh Quốc bây giờ còn khó khăn hơn cậu nhiều. Chúng ta hãy tạm gạt người phụ nữ kia sang một bên, bây giờ chỉ nghĩ đến con của anh Quốc đang cần sự giúp đỡ và một bên là cậu - người anh ấy rất yêu thương. Bây giờ, anh ấy ngoảnh mặt với ai cũng là sai hết”.

Trong một diễn biến khác, giữa lúc tình hình Covid-19 vẫn đang rất phức tạp, Dung Mão vẫn muốn trục lợi bất chính từ dịch bệnh. Để kế hoạch được tiến hành trót lọt, bà Dung Mão đã "đi đường tắt" trước với ông Đẩu để cán bộ nhắm mắt cho chuyến hàng của mình qua cửa.

Ban đầu, ông Đẩu nhất quyết không đồng ý, chắc chắn phải kiểm soát, khử trùng, xịt cồn kĩ lưỡng. Thế nhưng, sau khi Dung Mão hứa hẹn sẽ cho ông Đẩu cái chân giò, cán bộ làng có vẻ "xuôi xuôi", muốn "mắt nhắm mắt mở" cho đi.

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất trong tập 27 có lẽ là chuyện tình cảm của Cân và Đào. Sau rất nhiều cố gắng, nỗ lực theo đuổi nhưng đều bị Đào từ chối, thậm chí còn nói mình "trẻ trâu", đi cùng chỉ thêm "nhục mặt", Cân đã tuyên bố từ nay không thích Đào. Nói là làm, anh chàng tỏ ra lạnh lùng, thờ ơ như chưa từng thích cô khiến Đào khó chịu. Ở tập 27, Đào đã chủ động đến nhà tìm Cân, không nói không rằng cô nàng đã chủ động hôn Cân qua lớp khẩu trang. 

Tình huống bất ngờ tưởng như chỉ xuất hiện trong mơ này khiến Cân "đơ người" không thể phản ứng. Liệu Cân - Đào có chính thức trở thành cặp đôi mới của làng Yên?

Tập 27 bộ phim “Những ngày không quên” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 12/5 trên kênh VTV1. 

BP (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›