THỨ BA, NGÀY 28 THÁNG 09 NĂM 2021 06:26

"Những ngày không quên" tập 28: Vũ trổ tài quân sư, Bà Mão nói xấu Uyên với mẹ Khoa

Trong “Những ngày không quên” tập 28, Hôn nhân bị rạn nứt, Quốc gọi điện cầu cứu em rể, bà Mão đặt điều, nói xấu Uyên và ông Bá.

[NHỮNG NGÀY KHÔNG QUÊN] trailer tập 28 - Vũ trổ tài quân sư. Dương xoăn không xoắn nổi bố Sơn.

Trong trích đoạn tập 28 bộ phim “Những ngày không quên”, trước những trục trặc hôn nhân, Quốc đã gọi điện cho Vũ để chia sẻ. Quốc nói: “Từ khi Vy xuất hiện đến giờ, anh đã gây ra cho Huệ biết bao nhiêu là điều khó khăn, tổn thương rồi. Anh mặt mũi nào mà nói với cô ấy nữa”.

Tuy nhiên, Vũ không đồng tình với lời giải thích của Quốc. Vũ khuyên Quốc: “Chuyện anh nói và chuyện chị ấy không muốn nghe là hai phạm trù hoàn toàn khác nhau. Anh cãi nhau với chị ấy mấy ngày mà không hiểu chị ấy muốn gì à? Chị ấy cần sự thật. Nếu ngày từ đầu, anh nói sự thật. Biết đâu bây giờ, anh đâu ở công ty ăn mỳ tôm và ngủ ghế sô pha”.

Còn tại làng Yên, bà Mão gặp mẹ Khoa để nói xấu gia đình ông Bá. Bà Mão kể với mẹ Khoa: “Em nói thật, cả đời em không biết đặt điều cho ai đâu, cả nhà nó xông vào nói xấu thằng Khoa. Họ bảo thằng Khoa lông bông, không có công ăn việc làm. Trong khi đó, Uyên học giỏi, đảm đang, xinh đẹp, hai đứa nó lấy nhau về thì con Uyên thiệt thòi thì chẳng đúng à?”.

Trong khi mẹ của Khoa còn hoài nghi thì bà Mão tiếp tục khẳng định: “Không nói thế thì nói thế nào? Mà chị hay thật, mình làm mẹ mà chẳng bao giờ chú ý đến con cả. Chị không thấy thằng Khoa dạo này mặt cứ buồn buồn đấy à? Tại con Uyên hết cả, nó cứ gây áp lực cho thằng Khoa như thế, thì bao giờ nó mới ngẩng mặt lên được với nhà vợ?”.

Quốc liệu có làm theo lời khuyên của Vũ? Chuyện tình của Uyên và Khoa liệu còn gặp sóng gió nào nữa? 

Tập 28 bộ phim "Những ngày không quên" sẽ phát sóng lúc 21h ngày 13/5 trên kênh VTV1.

BP (tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Bùi Duy Ngọc - 'phù thủy âm nhạc' đứng sau nhiều bản hit triệu view

Bùi Duy Ngọc - "phù thủy âm nhạc" đứng sau nhiều bản hit triệu view

(Dân sinh) - Bùi Duy Ngọc là một trong những ca sĩ trẻ tiềm năng của làng giải trí Việt. Anh được khán giả biết đến với vai trò là trưởng nhóm của nhóm nhạc The Wings. Nam ca sĩ để lại...
12 giờ trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh