"Những ngày không quên" tập 34: Dũng ngẩn ngơ khi vừa nhìn thấy Uyên, ông Sơn giận dữ mắng Quốc

09:39 - 25/05/2020

Trong tập 34 phim "Những ngày không quên", Dũng đã bị hút hồn khi nhìn thấy Uyên đang hái cam, ông Sơn giận dữ mắng Quốc.

[NHỮNG NGÀY KHÔNG QUÊN] trailer tập 34 Dũng soái ca đòi mua cam của Uyên. Ông Sơn cho Quốc 1 bài học.

Trong tập 34 "Những ngày không quên", Dũng (Anh Vũ) tới làng Yên để hỏi thăm gia đình ông Sơn. Tuy nhiên, ngay khi nhìn thấy Uyên (Phương Oanh) đang hái cam, Dũng đã bị hút hồn. Lúng túng khi gặp cô giáo Uyên xinh đẹp, Dũng đã hỏi những câu ngớ ngẩn chỉ với mục đích trò chuyện với người đẹp.

Trong một diễn biến khác, cuộc trò chuyện căng thẳng giữa ông Sơn và Quốc khi ông Sơn biết Huệ bị bắt cóc, liên quan đến các mối quan hệ riêng tư của Quốc.

Ông Sơn giận dữ nói với Quốc: "Cái Huệ nó đã đổ vỡ hôn nhân một lần rồi. Nó có đổ vỡ hôn nhân một lần nữa tôi cũng không sợ đâu. Tôi có thể bảo vệ được nó. Bởi vì so với ly hôn, tôi sợ con gái tôi bị bất hạnh hơn nhiều".

Trong khi đó cặp Cân (Việt Bắc) và Đào (Việt Hoa) có vẻ vẫn chưa hết vấn đề. Sau khi ông Bá (Quang Tèo) đuổi khách của Đào vì không đeo khẩu trang khi đến gội đầu thì Cân đến. Ông Bá rất hài lòng vì Cân đeo khẩu trang đầy đủ. "Con người ăn nhau ở ý thức bác ạ", Cân vừa nói dứt thì Đào thêm vào: "Có khẩu trang nhưng không có tiền". 

Liệu Dũng có theo đuổi Uyên khi bị "say nắng" ngay phút đầu gặp mặt? 

Diễn biến chi tiết tập 34 phim "Những ngày không quên" lên sóng tối nay 25/5 trên VTV1.

BP (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›