"Những ngày không quên" tập 44: Chán chường chốn phồn hoa, Cân lại về quê

11:47 - 08/06/2020

Lên thành phố những tưởng sẽ tìm được công việc nào đó để "phất" lên, nhưng cuối cùng Cân (Việt Bắc) lại không đạt được những thứ mà mình mong muốn.

Làm ăn ở quê thất bát, lại mang tiếng không tài cán gì, Cân (Việt Bắc) và Khoa (Đình Tú) rủ nhau lên thành phố tìm kiếm cơ hội mới. Thế nhưng, chốn đô thị phồn hoa lại không dễ dàng gì đối với đôi bạn thân này. Sau một thời gian chật vật, mãi Cân và Khoa không có lấy một cơ hội để đổi đời. 

Chán nản rồi thất vọng khiến Khoa thì cãi nhau suốt ngày với Uyên (Phương Oanh), còn Cân thì nhận những lời chia tay cay đắng từ Đào (Việt Hoa). Theo đuổi Đào bao nhiêu lâu nay nhưng cuối cùng Cân vẫn "tay trắng". Dù dành cho Đào tình cảm chân thành nhưng cái Đào cần ở Cân lại là tiền bạc, là nhà cửa, xe hơi. Không có tiền, không có sự nghiệp nên trước những gì Đào nói, Cân chỉ im lặng. 

Cân dặn dò Khoa ở lại thành phố nhớ cố gắng và thành công cho cả hai. Anh quyết định về quê vì cảm thấy không còn gì vướng bận hay níu kéo mình nữa. Chuyện tình với Đào giờ cũng đã kết thúc. 

Khoa (Đình Tú) và Uyên (Phương Oanh) đã quyết định làm lành sau khi Uyên tát Khoa vì gây sự với Dũng. Sau đó, Uyên bất ngờ đề nghị Khoa đến gặp Dũng để xin lỗi: "Mình gây ra chuyện xong bắt người ta lên đồn bảo lãnh, rồi còn bị mắng vô cớ nữa. Em nghĩ mình phải có lời xin lỗi cho đàng hoàng". Song Khoa không đồng tình: 'Em đang trêu anh đúng không?'.

Trong một diễn biến khác, Dương (Bảo Hân) sang nhà Huệ (Thu Quỳnh). Với bản tính vô tư, Dương tưởng món ăn chị gái chuẩn bị sẵn là dành cho mình nhưng không ngờ là để chào mừng Bảo và bạn gái. Khi thấy Bảo dắt tay Jun từ trên gác đi xuống, Dương bất ngờ và gượng gạo.

Liệu Khoa có đến gặp Dũng để xin lỗi? Diễn biến tâm lý Dương sẽ tiếp tục ra sao khi Bảo và Jun thân thiết? 

Diễn biến chi tiết tập 44 phim 'Những ngày không quên' lên sóng tối thứ 2, 8/6 trên VTV1.

BP (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›