THỨ HAI, NGÀY 28 THÁNG 11 NĂM 2022 05:31

“Những trái tim Việt Nam” - Đêm nhạc vì cộng đồng

(Dân sinh) - Đại nhạc hội "Những trái tim Việt Nam" được tổ chức với mong muốn thắp lên ngọn lửa yêu thương, niềm tự hào dân tộc và tinh thần đoàn kết. Thông qua chương trình trình sẽ kết nối những trái tim yêu thương, chia sẻ với những người gặp nhiều khó khăn.

Ngày 5/11, tại TP.HCM, Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam phối hợp cùng Công ty cổ phần Tiếp thị số Digimarketing tổ chức buổi họp báo công bố chương trình nghệ thuật mang tên Đại nhạc hội “Những trái tim Việt Nam”.

Đại nhạc hội “Những trái tim Việt Nam” là chương trình nghệ thuật với mong muốn thắp lên ngọn lửa yêu thương, niềm tự hào dân tộc và tinh thần đoàn kết bất diệt. Thông qua nghệ thuật biểu diễn sẽ kết nối những trái tim yêu thương, chia sẻ với những con người, gia đình còn gặp nhiều khó khăn.

Họp báo thông tin đêm nhạc cộng đồng “Những trái tim Việt Nam”.

Họp báo thông tin đêm nhạc cộng đồng “Những trái tim Việt Nam”.

Đại nhạc hội với những ca khúc được phối khí, dàn dựng công phu, cùng sự kết hợp của nghệ thuật nhảy múa, hình ảnh… sẽ đáp ứng nhu cầu thưởng thức cao nhất của công chúng.

Tham gia chương trình là những giọng ca, những nghệ sĩ đã gây ấn tượng với khán giả hàng thập kỷ qua như: Nguyễn Hưng, Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Lệ Quyên, Tuấn Hưng, Đông Nhi, Bích Phương, Erik, Trịnh Thăng Bình, Trọng Hiếu, Quang Hà, Nguyên Vũ, Liz Kim Cương, Võ Hạ Trâmcùng Nhóm Thời gian, Vũ đoàn Mây và Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam.

 Ban Tổ chức ký kết với các đơn vị tài trợ Chương trình.

Ban Tổ chức ký kết với các đơn vị tài trợ Chương trình.

Bà Bùi Huệ, Phó Giám đốc Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam cho biết, chương trình là nhịp cầu gắn kết giới trẻ với lịch sử hào hùng của dân tộc, của các thế hệ cha ông từ thời kỳ dựng nước cho đến ngày nay. Đây sẽ là một đêm nhạc ấn tượng, hào hứng với những tiết mục sôi động và thẩm sâu, hào hùng và ấm áp, mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc.

Chương trình Đại nhạc hội “Những trái tim Việt Nam” được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) từ 19 giờ tối 10/12. Với thời lượng 180 phút, chương trình gồm 3 phân đoạn tương ứng 3 phần: Trái tim Lạc Hồng, Những trái tim yêu tự do, Chung một nhịp đập

Dự kiến, Đại nhạc hội “Những trái tim Việt Nam” sẽ đón khoảng 25.000 người tham dự. Thông qua chương trình, Ban tổ chức và khán giả sẽ dành những phần quà để giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo trên cả nước.

XT

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh