CHỦ NHẬT, NGÀY 14 THÁNG 08 NĂM 2022 11:21

Ninh Bình dừng hoạt động tại các phòng tập gym, sân golf

(Dân sinh) - Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 ở nhiều tỉnh, thành trong cả nước, UBND tỉnh Ninh Bình đã quyết định cho tạm dừng hoạt động tại các phòng tập gym, yoga, phòng tập thể hình, sân golf từ 0h ngày 22/7 cho đến khi có thông báo mới.

Theo đó, UBND tỉnh Ninh Bình yêu cầu tạm dừng thêm các hoạt động phòng tập gym, phòng tập thể hình, phòng tập yoga, phòng tập nhảy - thẩm mỹ; Tạm dừng dịch vụ phục vụ ăn, uống, giải khát tại chỗ cho khách trên các phương tiện ngoại tỉnh khi di chuyển qua địa bàn tỉnh, chỉ được bán hàng mang đi.

UBND tỉnh Ninh Bình yêu cầu dừng toàn bộ hoạt động chở khách, xe hợp đồng từ Ninh Bình đi các tỉnh có ca nhiễm và ngược lại; Không cho xe khách đường dài dừng đón, trả khách dọc đường tại Ninh Bình. Đối với lái xe đến giao hàng hóa, vận chuyển tại Ninh Bình phải xét nghiệm nhanh kháng nguyên.

Đối với hoạt động sân golf: được đón những người đang sinh sống trên địa bàn tỉnh. Đối với người ngoài tỉnh: chỉ được đón những người có kết quả xét nghiệm nhanh kháng nguyên tại chỗ âm tính hoặc có giấy xét nghiệm Real-time RT-PCR âm tính với SARS-CoV-2 trong vòng 72 giờ hoặc có giấy chứng nhận đã tiêm vaccine phòng COVID-19 đủ 2 mũi và không được đón khách từ địa phương có ca nhiễm SARS-CoV-2.

Ngoài ra, UBND tỉnh Ninh Bình cũng khuyến cáo cán bộ, công chức, viên chức và người dân hạn chế tối đa ra tỉnh ngoài, trừ trường hợp đi công tác. Riêng nhân viên y tế không được phép ra ngoài tỉnh, nếu có công việc cần thiết thì phải xin phép thủ trưởng cơ quan, đơn vị quản lý trực tiếp; thủ trưởng cơ quan, đơn vị chịu trách nhiệm về quyết định của mình.

HOÀNG MINH

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh