THỨ NĂM, NGÀY 02 THÁNG 02 NĂM 2023 09:35

Ninh Bình tạm dừng hoạt động vận tải hành khách đến vùng có dịch

(Dân sinh) - Sở Giao thông Vận tải Ninh Bình vừa có văn bản gửi các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách bằng xe ô tô, các bến xe khách trên địa bàn tỉnh Ninh Bình về việc tạm dừng hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh đi, đến các tỉnh, thành phố đang có dịch.

Để kịp thời thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong hoạt động vận tải hành khách trong tình hình mới từ Ninh Bình đi, đến các tỉnh, thành phố: Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Phú Yên, Lâm Đồng, Bà Rịa - Vũng Tàu, Tiền Giang, An Giang, Đà Nẵng, Nghệ An, Hà Tĩnh, Bắc Ninh, Hưng Yên và ngược lại. 

Ninh Bình tạm dừng hoạt động vận tải hành khách đến vùng có dịch - Ảnh 1.

Bến xe khách Ninh Bình

Sở Giao thông Vận tải Ninh Bình vừa có văn bản gửi các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách bằng xe ô tô; các bến xe khách trên địa bàn tỉnh yêu cầu tiếp tục thực hiện một số nội dung: Kể từ 0 giờ ngày 6/7/2021 cho đến khi có Thông báo mới: Tạm dừng hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh (gồm: xe tuyến cố định, xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi) từ Ninh Bình đi, đến các tỉnh, thành phố: Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Phú Yên, Lâm Đồng, Bà Rịa - Vũng Tàu, Tiền Giang, An Giang, Đà Nẵng, Nghệ An, Hà Tĩnh, Bắc Ninh, Hưng Yên và ngược lại. 

Tiếp tục tạm dừng hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh (gồm: xe tuyến cố định, xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi) từ Ninh Bình đi, đến địa bàn thuộc các tỉnh, thành phố có dịch và ngược lại.  

Xe công vụ, xe chở bệnh nhân, người hết hạn cách ly; xe đưa đón công nhân, chuyên gia của các doanh nghiệp, xe vận chuyển phục vụ phòng chống dịch được phép hoạt động nhưng phải thực hiện nghiêm quy định phòng, chống dịch COVID-19 theo hướng dẫn của ngành Y tế và Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Ninh Bình. 

Hoạt động vận chuyển hành khách liên tỉnh từ Ninh Bình đi, đến các tỉnh, thành phố có hành trình qua các điểm dịch, các khu phong tỏa, khu cách ly, giãn cách, các điểm dịch ở các tỉnh, thành phố theo Thông báo của Bộ Y tế thì không được dừng đỗ, để đón trả khách.

THU HƯƠNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh