Ninh Bình: Xác định danh tính nam thanh niên tử vong bất thường tại bụi chuối

15:35 - 13/02/2020

(Dân sinh) - Liên quan đến vụ một nam thanh niên tử vong bất thường tại bụi chuối ở huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình, Công an tỉnh Ninh Bình bước đầu đã thông tin nguyên nhân sự việc.

Ngày 13/2, thông tin từ Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, bước đầu đã có kết quả xác minh vụ việc một nam thanh niên tử vong bất thường tại bụi chuối ở huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình.

Ninh Bình: Công an thông tin vụ nam thanh niên tử vong bất thường tại bụi chuối - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Trước đó, vào 14h30 ngày 7/2, Công an huyện Kim Sơn nhận được tin báo của anh Trần Văn Anh (trú tại xóm 5A, xã Lưu Phương, huyện Kim Sơn) về việc mấy ngày gần đây, anh phát hiện có mùi hôi thối xung quanh khu vực nhà ở nên đi kiểm tra thì phát hiện một xác người chết trong bụi cây chuối tại khu đất trống của gia đình ông Vũ Văn Thắng (SN 1955, ở xã Lưu Phương, huyện Kim Sơn).

Sau khi tiếp nhận sự việc, qua quá trình điều tra, bước đầu các lực lượng xác định thi thể là anh Trần Văn Khỏe, SN 1987, ở xã Lai Thành, huyện Kim Sơn. Thời gian chết khoảng trên 6 ngày, không có các dấu vết tác động bên ngoài tử thi, đồ vật, tài sản trên người không có dấu hiệu bị lục lọi (1 đồng hồ, 1 điện thoại di động, 1 ví da bên trong có 892.000 đồng). 

Tuy nhiên, tại nếp gấp khuỷu tay trái có vết bầm tụ dạng tiêm truyền, bên cạnh tử thi có 1 xylanh loại 3ml có gắn kim tiêm và 1 ống vỏ nước cất đều đã qua sử dụng. 

Gia đình cho biết, anh Khỏe có tiền sử sử dụng ma túy và đi khỏi nhà từ ngày 29/1. Anh Khỏe không có mâu thuẫn, thù hằn với ai và tại nơi phát hiện tử thi trong khoảng thời gian từ 4 – 5 ngày trước không có vụ việc xô xát, đánh nhau gì.

Hiện vụ việc vẫn đang được làm rõ.

MỘC MIÊN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›