THỨ NĂM, NGÀY 19 THÁNG 05 NĂM 2022 04:32

Nổ lớn ở KCN Phú Thị: Xác định danh tính 3 nạn nhân thương vong

Trưa ngày 4/9, quá trình khám nghiệm hiện trường đã xác định được danh tính của 3 nạn nhân thương vong trong vụ tai nạn lao động xảy ra tại khu công nghiệp Phú Thị.
Nổ lớn ở KCN Phú Thị: Xác định danh tính 3 nạn nhân thương vong - Ảnh 1.

Vụ nổ tại công ty Licogi 12 thuộc khu công nghiệp Phú Thị khiến 1 người chết, 2 người bị thương

Theo Dân Việt, trưa ngày 4/9, Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) cho biết, quá trình khám nghiệm hiện trường đã xác định được danh tính của 3 nạn nhân thương vong trong vụ tai nạn lao động xảy ra tại khu công nghiệp Phú Thị.

Theo thông tin ban đầu khi công nhân vừa vào ca làm việc, công nhân Đinh Hoàng H. (sinh năm1969 ở Hưng Yên) và Nguyễn Văn D. (sinh năm 1985 ở Vĩnh Phúc) là công nhân kho, Nguyễn Thị N. là lao công đang làm việc thì bất ngờ có tiếng phát nổ. Hậu quả làm anh H. tử vong hai người còn lại bị thương.

Qua xác minh cơ quan Công an xác định, trong quá trình lao động anh Đinh Hoàng H. đã dùng khí oxy để cắt bản mã thép sau đó dẫn đến tai nạn.

Nổ lớn ở KCN Phú Thị: Xác định danh tính 3 nạn nhân thương vong - Ảnh 2.

Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên vụ việc.

Trước đó, Vietnamnet cũng đã đưa tin, vào khoảng 8h20 cùng ngày, tại Công ty Licogi 12 thuộc khu công nghiệp Phú Thị đã xảy ra sự cố nổ khí hàn xì khiến 1 công nhân tử vong và 2 người khác bị thương.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Phú Thị và Công an huyện Gia Lâm đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để phối hợp với khu công nghiệp tổ chức tìm kiếm cứu nạn, sơ cứu người bị nạn và xử lý vụ việc.

Theo một số công nhân của nhà máy, họ nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra, nhiều đồ vật bị văng khắp nơi, hư hỏng nặng.

Lãnh đạo UBND xã Phú Thị cho biết, hiện công an đang có mặt để khám nghiệm hiện trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ nổ.

BP (tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh