NÓNG: Mẹ "tiểu tam hot nhất Thế Giới Hôn Nhân" Han So Hee bị tố lừa đảo, số tiền lên tới hơn nửa tỷ

10:03 - 19/07/2020
NÓNG: Mẹ

Hiện tại, phía Han So Hee chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về vụ việc này.

Mới đây, mạng xã hội Hàn Quốc đã nháo nhào trước bài đăng ẩn danh tố cáo mẹ của một nữ diễn viên nổi tiếng lừa đảo. Những bình luận sau đó đã tiết lộ nữ diễn viên nổi tiếng ở đây là Han So Hee, tên tuổi đang lên sau vai diễn tiểu tam nóng bỏng trong "Thế Giới Hôn Nhân".

Cụ thể, bài đăng này tố cáo mẹ của nữ diễn viên điều hành một quỹ tiết kiệm (giống hình thức chơi hụi), các thành viên sẽ trả góp hàng tháng, khoản tiền lớn sẽ luân chuyển giữa các thành viên. Nạn nhân tiết lộ mình đã tham gia quỹ này từ tháng 10/2015 đến tháng 8/2016, mỗi tháng đóng 2.450.000 won (khoảng 47 triệu đồng), tổng cộng 26.950.000 won (khoảng 519 triệu đồng) nhưng chưa lấy được tiền thì mẹ của Han So Hee đã biến mất.

NÓNG: Mẹ tiểu tam hot nhất Thế Giới Hôn Nhân Han So Hee bị tố lừa đảo, lên tới hơn 500 triệu đồng - Ảnh 2.

Mẹ của "tiểu tam hot nhất Thế Giới Hôn Nhân" bất ngờ bị tố lừa đảo.

Vào tháng 9/2016, khi đến lượt nạn nhân nhận tiền, mẹ của Han So Hee đã lẩn tránh, không liên lạc. Chỉ khi dọa báo cảnh sát, mẹ của nữ diễn viên mới chịu nghe điện thoại, và nói rằng đã tiêu hết tiền.

"Mọi thành viên trong nhóm dọa kiện nên bà ta đã đưa ra hình thức trả lại tiền cho mọi người theo từng tháng. Nhưng bà ta lại đổi số điện thoại lần nữa rồi biến mất. Ngay cả khi tôi từ bỏ tiền lãi, chỉ muốn lấy lại tiền gốc, thì bà ta cũng chỉ hứa sẽ trả lại cho tôi khi con gái bà thành công và nổi tiếng. Tôi thậm chí đã đến công ty của Han So Hee ở Seoul để tìm bà ta mà không được".

Nạn nhân tung ra loạt bằng chứng là tin nhắn qua lại với mẹ của Han So Hee.

Nạn nhân rất đau khổ khi mất tiền và phải nhìn con gái của kẻ lừa đảo trên truyền hình: "Tôi muốn dùng số tiền đó theo đuổi ước mơ của mình. Đời tôi đang rất khổ sở. Tôi cũng không mong lấy lại được nữa rồi. Giờ tôi chỉ muốn bà ta bị pháp luật trừng trị. Mỗi khi nhìn thấy Han So Hee trên truyền hình, tôi rất tức giận, không thể ngừng hỏi cô ấy có đang tiêu tiền của tôi không. Tâm trạng tôi vô cùng hỗn độn khi con gái của kẻ lừa đảo trở thành diễn viên nổi tiếng".

Cũng theo bài đăng, trong 4 năm vừa qua, mẹ của Han So Hee chỉ trả lại tiền nhỏ giọt và thường xuyên đổi số điện thoại, biến mất. Nạn nhân đã rất vất vả để tìm kiếm người mẹ lừa đảo này. Đến khi "Thế Giới Hôn Nhân" đưa tên tuổi Han So Hee nổi tiếng, nạn nhân tìm được mẹ của nữ diễn viên thì chỉ nhận được câu trả lời rằng bà ta đã không còn nói chuyện với con gái nữa.

NÓNG: Mẹ tiểu tam hot nhất Thế Giới Hôn Nhân Han So Hee bị tố lừa đảo, lên tới hơn 500 triệu đồng - Ảnh 4.

Hiện tại, phía nữ diễn viên vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về vụ việc này. Cư dân mạng Hàn Quốc thông cảm cho hoàn cảnh của Han So Hee, bố mẹ ly dị sớm, lớn lên cùng bà ngoại. Nhiều người tin rằng mẹ của nữ diễn viên đã lợi dụng tên tuổi của con gái mình để lừa đảo.

Nguồn: Koreaboo

Minh Hồng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›