THỨ BA, NGÀY 26 THÁNG 10 NĂM 2021 12:51

Noo Phước Thịnh và nhiều nghệ sĩ hoãn show vì Covid-19

Vì tình hình dịch bệnh căng thẳng, các show ca nhạc của nhiều nghệ sĩ Việt đã phải dời thời gian tổ chức để đảm bảo sức khỏe cộng đồng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Noo Phước Thịnh đưa ra thông báo: "Noo và ban tổ chức liveshow Nỗi nhớ đầy vơi quyết định tạm hoãn chương trình nhằm chấp hành và tuân thủ đúng các quy định mà nhà nước đưa ra đồng thời bảo vệ sức khỏe của mọi người, phòng chống dịch bệnh".

Show diễn Nỗi nhớ đầy vơi của Noo dự kiến được tổ chức ngày 16/5 với sự tham gia của 2 khách mời là Hồ Ngọc Hà, Bùi Anh Tuấn.

Noo Phước Thịnh và nhiều nghệ sĩ hoãn show vì Covid-19 - Ảnh 1.

Theo thông báo này, thời gian đêm nhạc được tổ chức trở lại dự kiến là 19/6. Tuy nhiên, Noo Phước Thịnh và ekip sẽ dựa theo diễn biến thực tế của dịch bệnh để có điều chỉnh phù hợp.

Những ngày gần đây, nhiều ca sĩ thông báo hoãn, hủy show vì dịch bệnh. Quang Cường - anh trai kiêm quản lý Quang Hà - cho biết hoãn liveshow Hà show diễn ra tối 8/5 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Quang Hà bày tỏ anh hụt hẫng: "Cá nhân Quang Hà cũng bị chùn ý chí khi show bị hoãn. Tuy nhiên, đây là tình hình chung của thế giới, chúng ra phải tự giác, chấp hành nghiêm vì sức khỏe của cá nhân, người thân và cả cộng đồng".

Noo Phước Thịnh và nhiều nghệ sĩ hoãn show vì Covid-19 - Ảnh 2.

Show diễn sẽ được diễn ra theo dự kiến mới vào tháng 6 nhưng còn phụ thuộc vào tình hình kiểm soát dịch bệnh.

Đại nhạc hội với sự tham gia của nhạc sĩ Trần Tiến, ca sĩ Đăng Dương, Phương Anh Sao Mai, Kyo York, Park Sung Min (Hàn Quốc)… dự kiến tổ chức vào 9/5 cũng dời lịch tổ chức vì tình hình Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Trước đó, rapper Wowy tiết lộ 2 show diễn trong tháng 5 bị dời sang tháng 6 vì Covid-19. Mỹ Tâm cũng thông báo dời lịch tổ chức liveshow Tri Âm tại Hà Nội.

Noo Phước Thịnh và nhiều nghệ sĩ hoãn show vì Covid-19 - Ảnh 3.

Đại nhạc hội tại Hạ Long có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ đình đám như Tuấn Hưng, Bảo Anh, Hoàng Thùy Linh, Soobin Hoàng Sơn, JustaTee, Đức Phúc, và dàn người đẹp như Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà, Kiều Loan, Thuý An… tạm thời bị hủy.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh