Noway công khai chia sẻ "lùm xùm" tình ái suốt 12 năm đi học

15:25 - 12/10/2020

Hot streamer Noway có màn livestream chia sẻ về những chuyện tình "lùm xùm" suốt 12 năm đi học của anh chàng hot boy khiến người hâm mộ được một phen cười nghiêng cười ngả.

Noway công khai chia sẻ "lùm xùm" tình ái suốt 12 năm đi học - Ảnh 1.

Biểu cảm hài hước của Noway khi kể lại lịch sử tình trường của bản thân. Ảnh: Noway.

Noway, tên thật Nguyễn Vũ Long, là một streamer nổi tiếng trong cộng đồng game thủ Việt Nam. Chàng trai sinh năm 1997 hiện thu hút được sự quan tâm bởi vẻ ngoài hot boy cùng chuyện tình lãng mạn với nữ ca sĩ CARA sinh năm 1995. Trong video "vắng mặt CARA" đăng trên kênh YouTube Noway ngày 3/10, anh chàng bất ngờ chia sẻ về những "lùm xùm tình ái" của bản thân thời còn cắp sách đến trường.

Theo Noway, chuyện tình yêu của anh chàng điển trai này đã có mùi gay cấn ngay từ hồi lớp 1. Đem lòng thích một cô bạn hàng xóm học cùng trường nhưng khác lớp, Noway ngày đó thường xin hoa mẹ mua vào mỗi dịp 8/3 hay 20/11 để đem đến tận nhà tặng cho cô bạn hàng xóm. Tuy nhiên, nước chảy hữu ý nhưng hoa rơi vô tình, cô bạn hàng xóm từ chối không nhận.

"Em thề luôn chả hiểu sao không nhận, mà rõ ràng đợt đấy em cũng đẹp trai mà? Nhìn hồi bé em cũng... bảnh mà! Đấy! Nhìn mắt này, mắt to... Nhìn cũng ổn áp mà", Noway cay đắng nhắc lại chuyện cũ.

Noway công khai chia sẻ "lùm xùm" tình ái suốt 12 năm đi học - Ảnh 2.

Noway chia sẻ ảnh ngày bé chụp cùng bố. Ảnh: Noway.

Thành ý không được đón nhận, vậy là chuyện tình yêu đầu đời của anh chàng kết thúc chóng vánh. "Thế là hồi ấy em tức, em không thích bạn ý nữa", Noway nói.

Sau 3 năm ngủ yên, trái tim của cậu bé Noway lại có dịp để thổn thức. Trong năm học lớp 4, anh chàng được lớp phó bày tỏ tình cảm qua thư tay cất trong ngăn bàn. Tuy nhiên, Noway không đáp lại tình cảm này. Ngẫm về những chuyện tình cũ, anh chàng ví von hoàn cảnh của mình với đôi câu "Có lòng trồng hoa, hoa chẳng nở, vô tình cắm liễu liễu mọc xanh".

Về ngoại hình, Noway chia sẻ mãi đến năm lớp 6 mới tự nhận thức được mình... đẹp. Các bạn nữ lớp khác cũng vì lý do này mà có tình cảm với anh chàng. "Trong lớp ấy có 3 bạn thích em cơ, xong rồi tranh giành em ấy!", Noway khoe về khoảng thời gian huy hoàng. Tuy nhiên, Noway của năm lớp 6 lại là cậu thiếu niên e sợ những cô gái chủ động. "Cứ bạn nào mà thích em mà cho em ăn nhiều thì em mới... mến lại một chút thôi, chứ em không dễ dãi mà thích liền đâu", Noway thành thật chia sẻ.

Cứ như vậy, Noway vào cấp 3. Nhưng ngay từ năm học lớp 10, Noway đã được các chị gái để ý. Mặc dù thế, anh chàng vẫn chỉ lo học hành. "Lúc ấy là không có yêu đương gì cả... riêng yêu đương thì... no hope! Đợt ấy đối với tôi tình yêu nó là một cái gì đó rất xa xỉ các bạn ạ", Noway tuyên bố xanh rờn.

Những chuyện bây giờ mới kể của Noway khiến người hâm mộ được một phen cười nghiêng cười ngả. "Long lươn lẹo, Long văn vở là có thật", tài khoản YouTube Đào Thị Bé93 châm chọc. "Lát bà Phương mà vào xem được thì chết hết", tài khoản trần phú nhắc đến tên thật của ca sĩ CARA sau khi xem video của Noway.

PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›