CHỦ NHẬT, NGÀY 14 THÁNG 08 NĂM 2022 07:49

NSƯT Đức Hải lên tiếng 'kêu oan' khi bị chỉ trích phát ngôn kém duyên

Dân mạng dậy sóng khi trên trang cá nhân của nghệ sĩ Đức Hải xuất hiện bài viết với những lời tục tĩu, nhạy cảm.

Mới đây, NSƯT Đức Hải nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía dư luận khi có những phát ngôn kém duyên trên mạng xã hội. Bài đăng với những từ ngữ nhạy cảm khiến dân mạng khó chịu, bức xúc và đưa ra không ít lời chỉ trích.

NSƯT Đức Hải lên tiếng 'kêu oan' khi bị chỉ trích phát ngôn kém duyên - Ảnh 1.

Nhiều người cho rằng nghệ sĩ Đức Hải là người của công chúng, còn 1 là một giảng viên giữ vai trò lãnh đạo trong một ngôi trường mà có thể phát ngôn những lời lẽ tục tĩu như vậy thì thật đáng chỉ trích.

Trước hàng loạt những ý kiến trái chiều, nam diễn viên Đức Hải đã lên tiếng ‘’kêu oan’’. Chia sẻ với báo chí, anh cho biết, tài khoản Facebook của mình đã bị hack và kẻ xấu đã đăng tải bài viết trên, hiện không thể truy cập vào được. Nam nghệ sĩ cảm thấy vô cùng bối rối khi "hoạ từ đâu rơi xuống".

NSƯT Đức Hải lên tiếng 'kêu oan' khi bị chỉ trích phát ngôn kém duyên - Ảnh 2.

NSƯT Đức Hải cho biết: "Tôi bị mất facebook từ 11h trưa. Tự nhiên tôi bị đẩy vào một cuộc mà tôi không quan tâm. Họ đẩy tôi vào với mục đích gì thì không biết. Tự dưng tôi lại thành thứ để dư luận công kích. Họ đóng vai tôi để viết bài, rồi khóa facebook của tôi lại, thế là tròn vai. Bây giờ tôi đang không biết phải làm thế nào để lấy lại facebook, cũng không biết làm sao trước sự vụ này. Nếu sự việc bị đẩy quá xa, có lẽ tôi phải nhờ pháp luật xử lý chứ thế này không ổn".

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh