THỨ BA, NGÀY 07 THÁNG 12 NĂM 2021 09:50

NSƯT Hoàng Hải đón sinh nhật đặc biệt trên phim trường

Nghệ sĩ ưu tú Hoàng Hải vừa chia sẻ hình ảnh đón sinh nhật tuổi mới ở phim trường.
NSƯT Hoàng Hải đón sinh nhật đặc biệt trên phim trường - Ảnh 1.

Trên trang cá nhân, ông trùm của Hồ sơ cá sấu vừa đăng tải hình ảnh cầm chiếc bánh mừng sinh nhật tuổi 53 bất ngờ đến từ đoàn làm phim.

"Khiếp! Cảm động suýt rơi nước mắt đến nơi" - NSƯT Hoàng Hải viết - "Đang gắn mic, sửa trang phục đổi cảnh quay thì anh em đoàn làm cho cái sinh nhật bất ngờ quá. Mà kiểu gì sinh nhật ông Hoàng Hải mà thằng em giai Tuấn mỏ cũng được ké miếng in hẳn hình cắm lên bánh sinh nhật thế kia hả các anh chị em?".

"Yêu thương này không nói hết bằng lời được. Tóm lại tôi ước thì cũng ước rồi, chúc đoàn mình vượt qua mùa dịch an yên, hoàn thành bộ phim tốt đẹp và đúng tiến độ để còn lên sóng thành công rực rỡ. Cảm ơn anh chị em rất nhiều!".

NSƯT Hoàng Hải đón sinh nhật đặc biệt trên phim trường - Ảnh 2.

NSƯT Hoàng Hải và NSƯT Thanh Thanh Hiền

Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè và đồng nghiệp, khán giả đã gửi lời chúc mừng tới nam diễn viên. Được biết, nghệ sĩ Hoàng Hải đang tham gia một dự án mới do VFC (Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam) sản xuất. Đây là một bộ phim về đề tài hình sự. Ngoài Hoàng Hải, khán giả còn được biết về thông tin nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền cũng góp mặt trong dự án này. Cả hai nghệ sĩ đã cùng chia sẻ đến công chúng bức ảnh chụp hậu trường làm phim.

Hiện tại, những thông tin về vai diễn mới của nghệ sĩ Hoàng Hải vẫn chưa được tiết lộ. Nam diễn viên mới chỉ bật mí tên bộ phim bằng các chữ cái - "BMSCK" - khiến nhiều khán giả rất tò mò, chờ đợi thời điểm phim ra mắt. Ở tuổi 53, nghệ sĩ Hoàng Hải vẫn thường xuyên góp mặt trong các dự án phim, mới nhất là Hồ sơ cá sấu.

Nguyễn Xuân

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh