Nữ giảng viên “hack tuổi” xinh như mộng, có đến 3-4 nhà tiền tỷ ở Sài thành

15:47 - 23/02/2021
Nữ giảng viên “hack tuổi” xinh như mộng, có đến 3-4 nhà tiền tỷ ở Sài thành

Không chỉ tài giỏi, giàu có, Midu - nữ giảng viên xinh như mộng còn được nhiều học trò thầm mến nhờ vẻ ngoài trẻ trung hack tuổi thật.

-4 nhà tiền tỷ ở Sài thành - Ảnh 1.

Midu, sinh năm 1989, tên thật là Đặng Thị Mỹ Dung. Nữ giảng viên hiện công tác tại khoa Kiến trúc - Mỹ thuật của một trường đại học tại TP.HCM.

-4 nhà tiền tỷ ở Sài thành - Ảnh 2.

Midu tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế thời trang tại đại học Kiến trúc TP.HCM. Cô có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thời trang, sở hữu thương hiệu thời trang riêng. Nhiều sinh viên tỏ ra háo hức và mong có cơ hội được học cô giáo xinh đẹp, trẻ trung Midu.

-4 nhà tiền tỷ ở Sài thành - Ảnh 3.

Theo tiết lộ lãnh đạo trường đại học Midu đang giảng dạy, nữ giảng viên được đánh giá cao và khả năng truyền đạt, hướng dẫn cho sinh viên thiết kế thời trang luôn được sinh viên yêu thích.

-4 nhà tiền tỷ ở Sài thành - Ảnh 4.

“Có lẽ quan trọng nhất là phản ứng của sinh viên ngành Thiết kế thời trang mà Midu trực tiếp giảng dạy. Sinh viên các lớp đều có nhận xét tích cực về thái độ thân thiện, nhiệt tình giảng dạy từ khi Midu còn là trợ giảng hướng dẫn đồ án đến khi trở thành giảng viên chính thức”, lãnh đạo này tiết lộ.

-4 nhà tiền tỷ ở Sài thành - Ảnh 5.

-4 nhà tiền tỷ ở Sài thành - Ảnh 6.

Midu tâm sự về nghề giáo: "Tôi nghĩ đó chính là được truyền đạt hết kinh nghiệm thực tế và kiến thức của mình cho các bạn trẻ!".

-4 nhà tiền tỷ ở Sài thành - Ảnh 7.

Thời trang giảng đường của nữ giảng viên xinh đẹp khá kín đáo và thanh lịch.

-4 nhà tiền tỷ ở Sài thành - Ảnh 8.

Midu chia sẻ với báo chí: "Chỉ cần những chương trình giải trí không ảnh hưởng đến lịch giảng dạy và phù hợp thì tôi sẽ tham gia. Nghĩa là, tôi vẫn luôn đặt công việc giảng dạy lên đầu tiên. Cũng không quá khó khăn trong việc sắp xếp lịch vì tôi có anh quản lý giúp đỡ trong việc này, chỉ là tôi sẽ bận rộn hơn một chút mà thôi”.

-4 nhà tiền tỷ ở Sài thành - Ảnh 9.

-4 nhà tiền tỷ ở Sài thành - Ảnh 10.

Midu là điển hình của người phụ nữ hiện đại xinh đẹp, giàu có. Không chỉ nổi bật ở vai trò giảng viên đại học, cô còn là một nhân vật có tiếng của giới giải trí.

-4 nhà tiền tỷ ở Sài thành - Ảnh 11.

Nhờ đầu óc kinh doanh nhạy bén, hiện tại, Midu sở hữu nhiều bất động sản có giá trị ở Sài thành, trong đó có 3-4 căn nhà, xe hơi hạng sang, đồ hiệu…

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›