Nữ sinh cùng người nhà đánh bạn ngay trong lớp học

06:32 - 11/04/2021
Nữ sinh cùng người nhà đánh bạn ngay trong lớp học

(Dân sinh) - Ngày 10/4, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Krông Pắk tỉnh Đắk Lắk cho biết, cơ quan chức năng đang xác minh, làm rõ vụ việc 2 nhóm nữ sinh cấp 3 đánh nhau, sau đó gọi người thân lên trường đánh bạn.

Nữ sinh cùng người nhà đánh bạn ngay trong lớp học - Ảnh 1.

Hình ảnh người nhà đánh bạn ngay tại lớp học

Sự việc xảy ra vào sáng ngày 9/4, hai nhóm nữ sinh tên V. (học lớp 10E) và nữ sinh tên Đ. (học lớp 10C) của Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Krông Pắk tỉnh Đắk Lắk, đã đánh nhau trong lớp.

Đến khoảng 7 giờ 30 phút cùng ngày, Đ. nhắn tin báo sự việc cho chị gái. Khoảng 9 giờ cùng ngày, chị gái Đ. đã đến trường, lao lên lớp đấm đá vào người V. Sự việc đã được nhiều học sinh trong trường dùng điện thoại quay lại rồi đăng lên mạng xã hội.

CLIP- Nữ sinh gọi người nhà đến trường hỗn chiến 

Một lãnh đạo Ban Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Krông Pắk cho hay, sau khi xảy ra vụ việc, trung tâm đã mời Công an thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk, cùng những người liên quan lên làm việc.

"Công an đã thu giữ dao rọc giấy. Cũng may là thầy cô có mặt kịp thời, nếu không thì còn xảy ra nặng nữa. Công an thị trấn thông báo hôm nay sẽ mời 2 học sinh lên làm việc. Thứ 2 tuần sau, chúng tôi cũng mời phụ huynh các em tới trường để giải quyết" - lãnh đạo Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Krông Pắk nói.

LN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›